Một người đàn ông bị đánh chết trước công ty vợ

Nạn nhân trong vụ việc là anh Nguyễn Văn Trực (29 tuổi, đội 2, Sơn Đồng, xã Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo chị Nguyễn Thị Nhài (28 tuổi, vợ anh Trực), vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong công việc tại công ty chị. Cụ thể, chị Nhài là quản lý nhân sự dây chuyền 1 (chuyền bọt biển) trong công ty.

Tại dây chuyền này có 1 công nhân tên là Soa, làm việc được khoảng 2 năm. Thời gian gần đây, Soa nghỉ việc tự do. Chị Nhài có nói sẽ trả Soa cho bên văn phòng vì đang cuối năm rất nhiều việc nhưng Soa lại nghỉ quá nhiều. Chính vì việc này, Soa và chị Nhài xảy ra mâu thuẫn.

Đến khoảng 19h30 ngày 5/12, chị Nhài nhận được một cuộc điện thoại đe dọa sẽ giết chết nếu đuổi việc người lúc chiều xảy ra mâu thuẫn với chị. Chị Nhài báo cáo sự việc với ban quản lý, sau đó điện báo công an. Sợ có việc không hay, chị Nhài có gọi cho em trai đến đón. Khi chị Nhài ra cổng để về thì có hai thanh niên, trong đó có người xưng là chồng của Soa xông tới văng tục, chửi bới.

>> Người dân Trung Quốc điêu đứng vì bụi bẩn

22

Cùng lúc này, chồng chị Nhài và em trai chị đến can thiệp. Hai bên xảy ra xô xát. Một lúc sau, khoảng chục thanh niên của phía chồng Soa kéo đến dùng gậy gộc, gạch đá đuổi đánh chồng chị Nhài tới bất tỉnh. Em trai chị Nhài chạy thoát còn anh Trực cũng bị đánh bất tỉnh.

Ngay sau đó, anh Trực được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong khi vừa nhập viện. Nhận được tin báo, Công an huyện Chương Mỹ có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Được biết, anh Trực và chị Nhài đã có 2 con (é gái 5 tuổi, bé trai 3 tuổi). Anh Trực vốn là lao động tự do.

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 – Công an TP. Hà Nội) cũng cho biết, đã nhận được thông tin vụ án mạng và đang chờ Công an huyện Chương Mỹ chuyển hồ sơ lên để phối hợp điều tra.

Xem thêm: Máy chiết rót mỹ phẩm 2 vòi

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb