Mua máy lọc rượu cho nhà hàng, quán ăn

Mua máy lọc rượu cho nhà hàng, quán ăn hiện nay là nhu cầu và vấn đề được cả xã hội quan tâm. Bởi các bạn cũng biết tại nhà hàng, quán ăn là nơi tập trung ăn uống, tiệc tùng của nhiều người và lượng rượu tiêu thụ ở đây rất lớn. Trung bình mỗi năm tỷ lệ những ca ngộ độc rượu nhập viện do dùng rượu tại những địa điểm này.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Rượu cung cấp cho nhà hàng, quán ăn thường là rượu nấu thủ công, rượu gạo, rượu ngâm thực động vật hay thảo dược quý,…Điều đặc biệt ở đây không ai đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc cụ thể của rượu ra sao?

Máy lọc rượu khử andehit

Máy lọc rượu khử andehit

Mua máy lọc rượu cho nhà hàng, quán ăn là cần thiết

Thống kê gần đây nhất cho thấy, hầu hết những nhà hàng, quán ăn ở những thành phố trung tâm, đông dân cư thì lượng rượu quê được tiêu thụ đưa ra mỗi ngày. Trung bình từ 50l – 200l/ngày hoặc hơn rất nhiều. Nhưng đa phần đều chưa đầu tư máy lọc rượu cho riêng quán mình.

Trong rượu có chứa nhiều thành phần tạp chất, độc tố (andehit, metanol, este,…). Đây đều là những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chóng mặt, đau đầu sau khi uống và thậm chí là ngộ độc nặng dẫn đến tử vong. Trong dịp tết nguyên đán vừa qua có đến 5 ca tử vong do uống rượu kém chất lượng. Vì vậy đầu tư máy lọc rượu khử độc tố là nhu cầu cần thiết của mỗi nhà hàng, quán ăn hay thậm chí những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng rượu nhiều hàng ngày. Đảm bảo chất lượng rượu an toàn với sức khỏe, rượu uống nhẹ, êm và dịu hơn góp phần vào sự cạnh tranh rượu với những đơn vị khác.

Lý do nên dùng máy lọc rượu cho nhà hàng, quán ăn

  • Rượu nấu theo phương pháp thủ công hay công nghiệp dù đảm bảo sạch mức nào thì vẫn chứa hàn lượng độc tố: andehit, metanol, este,…trong đó vượt mức cho phép. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng chóng mặt, đau đầu hay thậm chí ngộ độc rượu sau khi uống.
  • Cấu tạo máy lọc rượu nhiều cột lọc và hạt lọc khử thực hiện theo cơ chế hấp thụ các chất độc tố dưới mức cho phép của bộ y tế. Giúp rượu sau khi uống ngon, dịu, không bị sốc. Đặc biệt, máy lọc rượu không làm thay đổi đặc trưng rượu.

Hiện sản phẩm được chế tạo và cung cấp bởi Tân Phú. Cam kết máy lọc rượu khử andehit chuẩn, loại bỏ độc tố theo đúng quy định bộ y tế. Khách hàng có thể mang rượu đến những tổ chức để kiểm định. Chi tiết khách hàng liên hệ để được tư vấn và báo giá:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb