Mua máy lọc rượu làm quà tặng dịp cuối năm

Bạn đang phân vân không biết tặng quà gì cho sếp vào dịp cuối năm thì mua may loc ruou được cho là lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất. Đặc biệt những ông sếp có niềm vui với rượu gạo truyền thống. Vậy tại sao máy lọc rượu được coi là món quà thông minh, hợp lý và tiết kiệm nhất.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Lý do mua máy lọc rượu tặng sếp

  • Giá phải năng, tiết kiệm và phù hợp với túi tiền. Nếu bạn dự định chi với số tiền trên chục triệu mua đồ hàng hiệu hay rượu ngoại, thiết bị điện tử,…tặng sếp thì có lẽ đây là lựa chọn phổ biến và không có gì đặc biệt. Thay vào đó việc bạn lựa chọn một chiếc máy lọc rượu mini, gia đình công suất từ 20 lít/h vừa đảm bảo tiết kiệm mà lại ý nghĩa. Giá máy lọc rượu chỉ từ 10 triệu đồng mà đảm bảo khách hàng sẽ an tâm khi thưởng thức rượu gạo, rượu màu,…
  • Mua máy lọc rượu phù hợp với sở thích và tính cách của sếp nếu là sếp là người yêu thích và thường xuyên uống rượu gạo, rượu ngô hay rượu nấu truyền thống thủ công. Chắc chắn đây sẽ là món quá độc và lạ chỉ riêng bạn mới có thể nghĩ ra để tặng sếp của mình.
  • Máy lọc rượu gạo không chỉ là món quà ý nghĩa đối với sếp mà còn dành cho các thành viên, nhân viên khi dùng rượu. Đặc biệt trong thời gian gần đây có nhiều ca ngộ độc thậm chí tử vong do sử dụng rượu kém chất lượng thì đây là sản phẩm giúp bạn yên tâm hơn khi dùng rượu nấu thủ công. Máy lọc rượu có khả năng lọc bỏ sạch tạp chất, độc tố (andehit, este, metanol,…) và đưa hàm lượng độc tố về ngưỡng dưới mức cho phép của Bộ y tế quy định.
Hệ thống máy lọc rượu 50 lít/giờ đường ống inox

Hệ thống máy lọc rượu 50 lít/giờ đường ống inox

Tuy nhiên khách hàng cần đặc biệt lưu ý, không phải đơn vị nào bán máy lọc rượu đều đảm bảo chất lượng uy tín đúng như quảng cáo. Do vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi mua máy.

Tự hào là đơn vị cung cấp máy lọc rượu chất lượng và uy tín trong gần chục năm qua, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với giá thành ưu đãi. Thì Tân Phú là thương hiệu mà khách hàng có thể yên tâm. Chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb