Mua máy lọc rượu sạch độc tố, andehit

Theo con số thống kê mỗi năm có đến vài chục ca tử vong do dùng rượu mà nguyên nhân chính là sử dụng rượu giả, rượu kém chất lượng hay chứa nồng độ, độc tố vượt quá mức cho phép. Tỷ lệ người ngộ độc rượu thường tăng nhanh vào dịp cuối năm và năm nay cũng thế. Đứng trước thực trạng này thì sử dụng may loc ruou sạch độc tố, andehit là phương pháp an toàn, hiệu quả mà nhiều hộ gia đình, đơn vị kinh doanh rượu, cơ quan nhà nước lựa chọn.

may-loc-ruou-tan-phu

Máy lọc rượu

Công suất của máy lọc rượu khử andehit có thể chế tạo phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng phù hợp về tài chính, diện tích, quy mô hay sản lượng của từng cơ sở lớn hay nhỏ khác nhau. Máy được những kỹ thuật hàng đầu chế tạo chuyên dụng lọc rượu gạo nấu thủ công, công nghiệp. Máy lọc rượu lọc sạch những cặn bẩn vẩn đục, tạp chất nhưng vẫn giữ được hương vị, màu đặc trưng của rượu. Đánh giá trực tiếp của người dùng cho thấy khi sử dụng rượu sau khi được lọc người dùng sẽ cảm thấy êm hơn, dịu và nhẹ hơn. Bạn sẽ không cảm thấy uống bị sốc hay chóng mặt như rượu uống trực tiếp sau khi nấu.

maylocruoutanphu2014

Sơ đồ bố trí vật liệu lọc rượu Tân phú

Ưu điểm máy lọc rượu sạch độc tố

  • Lọc được cả rượu màu, rượu gạo, ngô, khoai,…nấu thủ công, rượu thực vật, động vật ngâm.
  • Chất lượng sau khi lọc đều đảm bảo êm, dịu và không bị chóng mặt, đau đầu.
  • Rượu sau khi lọc vẫn giữ được hương vị, màu sắc như ban đầu.

Quá trình khử độc tố, andehit, este,…

  • Rượu sau khi nấu thủ công hay công nghiệp sẽ được đưa vào bên trong bình chứa và thực hiện bơm rượu qua hệ thống đa tầng. Hệ thống đa tầng có nhiệm vụ tách thành phần có trong rượu nấu.
  • Sau đó rượu tách được chuyển qua cột lọc hấp thụ. Trong cột lộc có chứa vật liệu tạo độ xốp và hoạt hóa cao. Mục đích hấp thụ các chất hữu cơ no đơn chức trong rượu sau khi nấu. Mặt khác hệ thống tách rượu và thu vào bên trong khoang rỗng, giữ lại.
  • Quá trình tách – hấp thụ diễn ra liên tục đến khi nào hết rượu lọc đi qua hệ thống.
  • Cột lọc phía ngoài có chức năng giữ lại nước và chuyển rượu vào chiếm chỗ nước đồng thời không làm giảm nồng độ rượu.

Hiện sản phẩm may loc khu doc to ruou đang được cung cấp bởi Tân Phú JSC, đảm bảo chất lượng như cam kết, giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ ngay để được tư vấn và lắp đặt ngay nhé

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb