Muôn mặt những trò gạ tình của một bộ phận dân đồng tính

Vừa qua, chuyện một nam thanh niên bị thầy dạy võ của mình gạ tình trắng trợn khiến nhiều thành viên trên diễn đàn công nghệ dành cho giới trẻ này không khỏi xôn xao. Chàng trai có nick S tâm sự khá hoảng hốt, kể lại chuyện “đã lỡ” sau màn nhậu say sưa không biết gì với thầy dạy võ: “Em khổ quá các bác ạ, hôm nọ đi off CLB Teakwondo, em thì nhậu rất gà nhưng sung nên làm 4 chai rồi xỉn quắc cần câu, do nhậu ở nhà của ông thầy dạy nên chui vào phòng ổng ngủ. Ai ngờ tỉnh dậy thấy…, ông thầy thì nằm… kế bên. Bây giờ em phải làm sao đây? Mà ổng nhắn tin là thích em rồi”.

>> Loạt ảnh Trước – Sau: Khi người đẹp “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Cậu bạn còn kêu gọi thành viên diễn đàn “cứu”, khi buổi tập võ lại đang đến gần mà ông thầy này vẫn liên tục gạ tình, nhắn tin cưa cẩm và hẹn hò “một bữa nữa”. Các thành viên trên diễn đàn sau khi “chia buồn” với nam sinh học võ vì màn gạ tình thành công của ông thầy, thì khuyên rằng ngoài việc nghỉ học ở đây và tạm tắt máy một thời gian, cậu không còn lựa chọn nào khác.

11
Nam sinh học võ kể chuyện bị thầy dạy võ gạ tình (Ảnh chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu tiên các nam sinh rơi vào cảnh bị dân đồng tính gạ tình. Những trò săn tình ở câu lạc bộ thể hình, tập võ, bể bơi, thậm chí ở quán café hoặc trên facebook luôn diễn ra hàng ngày, với nhiều chiêu trò khác nhau. Đây quả thực là những ví dụ khiến “con sâu làm rầu nồi canh”, làm xấu mặt cộng đồng LBGT.

Hải Đăng là dân bán điện thoại cũ trên diễn đàn công nghệ, sản phẩm của cậu là điện thoại Nokia dòng 8800 Sapphire hoặc Arte gold đã qua sử dụng, nên khách cũng thuộc loại có tiền, mua chiếc điện thoại từ 15 đến 30 triệu đồng không tiếc tay. Hải Đăng kể, cậu post lên diễn đàn cả địa chỉ facebook để thêm phần cho khách hàng tin tưởng. Với ngoại hình cao ráo, gương mặt đẹp trên những bức ảnh post facebook, không ít lần Đăng rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi khách đòi gặp bằng được nhưng không phải để mua điện thoại mà là gạ tình.

Cậu kể, hôm đó có ông khách điện thoại hỏi mua 2 chiếc Arte gold hình thức còn rất mới, giá 25 triệu đồng/cái nên cậu hí hửng cầm máy đi. Đến quán café, ông khách độ 40 tuổi hỏi máy thì ít mà toàn hỏi Đăng có bạn gái chưa, Đăng thích đi du lịch nước nào, có thiếu tiền buôn bán không… Bắt đầu thấy lạnh gáy nhưng cậu vẫn cố ngồi thêm tí hy vọng ông này lấy máy. Cuối cùng, tiền vừa trao xong thì ông khách… nhảy luôn sang chỗ cậu và vuốt má, cầm tay. Đăng hãi hùng kể: “Ông ấy bảo nếu đi chơi tối nay, chỉ đi chơi thôi không làm gì cả thì sẽ mua thêm cái điện thoại nữa. Ghê hết cả răng, vừa cáu vừa sợ tôi đạp lão ra rồi chạy mất dép”.

Thật ra đấy không phải lần bị gạ gẫm đầu tiên, Đăng đã nhiều lần nhận được tin nhắn làm quen trên facebook. Có anh xưng là Việt kiều, sẵn sàng đài thọ cậu qua Mỹ hoặc gửi tiền đầu tư làm ăn miễn Đăng đồng ý… chat sex và gửi ảnh body nude. “Họ nói là thích vẻ mặt thư sinh của tôi, mà ngày nào cũng gửi mess, xong tự gửi cả ảnh nude để đòi hấp dẫn tôi. Vì quá sợ những tin nhắn gạ tình kiểu này mà tôi phải block vô số nick rồi”, Đăng kể. Sau này, để tránh phức tạp, trên facebook cậu không post ảnh cá nhân mà chỉ đăng ảnh bán điện thoại.

Cảnh Hưng (24 tuổi, nhân viên công ty phần mềm) kể lại chuyện bị gạ tình ở phòng tập Gym mà không khỏi rùng mình. Cách đây mấy tháng, Hưng mua vé tập ở một trung tâm thể hình khá đông đúc trên đường T.H. Ngay lập tức, cậu lọt mắt xanh của một huấn luyện viên đồng tính còn khá trẻ. Anh chàng này lấy lý do chỉnh tư thế cho Hưng, đã lợi dụng đụng chạm chân tay khiến Hưng nổi da gà.

Kinh dị nhất là màn lấy ngón tay… vẽ vòng tròn lên ngực Hưng, mắt nhìn đắm đuối. Hoặc lấy cớ chỉnh tư thế tập để lấy tay chạm vào mông cậu. Không “chịu nổi nhiệt”, Hưng nghỉ tập ngay sau đó. Và từ lần sau, đi tập ở đâu Hưng cũng rủ bạn đi cùng, tránh cảnh bị Gay nhòm ngó.

H.A, thuộc cộng đồng LBGT, chia sẻ “Tôi cũng là dân đồng tính, mà tôi cực kỳ kị mấy trò gạ tình rẻ tiền kiểu này. Nó khiến hình ảnh của dân đồng tính vốn đã bị kỳ thị, lại càng sai lệch hơn trong mắt người ngoài mặc dù đa phần chúng tôi đều không cư xử như thế. Mình biết nhiều bạn gay, cứ thấy trai đẹp là sáng mắt lên, vồ vập bất chấp người ta nghĩ thế nào, điều này thật khó chấp nhận”

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy lọc độc tố 2 loại rượu

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb