Nam sinh chụp ảnh cho ‘gái lầu xanh’ ân hận vì Tết vắng nhà

Huy bảo đọc báo biết công an bắt nhiều “thợ chụp ảnh sex” để quảng cáo cho gái bán dâm, nhưng anh ta vẫn cố tình làm chỉ vì muốn có khoản tiền trước khi ra trường.

Ngồi trong nhà tạm giữ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội), Hà Thọ Huy (23 tuổi, ở Triệu Sơn, Thanh Hóa) – sinh viên một trường đại học ở Hà Nội đang bị điều tra về hành vi Môi giới mại dâm bảo, nếu không bị bắt, ít tháng nữa cậu sẽ tốt nghiệp chuyên ngành chế tạo ôtô.

Bốn năm ngồi trên ghế giảng đường là khoảng thời gian bố mẹ vất vả nuôi Huy ăn học. Thanh niên quê Thanh Hóa nói tiền chi tiêu hàng tháng gia đình chu cấp đủ, không phải vay mượn thêm ai.

Chia sẻ về thời gian đầu theo học đại học, Huy bảo có ý định đi làm thêm để đỡ đần cho gia đình. Nam sinh sở hữu gương mặt sáng kể từng làm phục vụ cho quán ăn nhưng được thời gian ngắn thì bỏ vì tiền công ít, ảnh hưởng đến việc học tập.

nam sinh

Huy nhận tống đạt lệnh tạm giam của cơ quan điều tra.

Bước vào năm cuối đại học, Huy sinh tâm lý lo lắng cho tương lai. Với sức học trung bình, cậu ta bi quan sẽ khó tìm được công việc đúng ngành nghề đào tạo. Trong khi bạn bè cùng lớp dồn sức cho kỳ học cuối khóa để nhận bằng, Huy lại nghĩ việc làm thế nào để có được một khoản chi tiêu khi ra trường.

Nam sinh chia sẻ rằng đã đọc nhiều bài báo viết về các vụ công an bắt giữ “thợ” chụp ảnh sex quảng cáo cho gái bán dâm, bản thân hiểu đây là một công việc phi pháp. Nhưng thu nhập từ “nghề” này cứ ám ảnh Huy, khiến cậu tìm tòi, dấn thân vào lúc nào không biết.

Theo lời Huy, từ đầu tháng 1, cậu ta dùng tên giả lên mạng xã hội làm quen với nhiều cô gái bán dâm, gạ họ chụp ảnh khỏa thân, đăng bài quảng cáo trên web đen.

Ai đồng ý sẽ được Huy đưa đến một nhà nghỉ ở quận Cầu Giấy chụp ảnh. Các bức hình “mát mẻ” đều được nam sinh xử lý cẩn thận bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh, giúp các cô gái trở nên nuột nà, rồi tung lên web đen mời chào.

Trong một tuần, nam sinh viên này được cho là đã lôi kéo 10 cô gái tham gia chụp hình. Huy thỏa thuận với “nhân viên” trả công đăng bài ảnh quảng cáo mức 3 triệu đồng mỗi tháng.

Hôm 29/1, phát hiện hoạt động phạm tội của Huy, cơ quan công an đã phá án. Kiểm tra nhà nghỉ trong ngõ 132 Cầu Giấy, cảnh sát bắt quả tang 2 gái bán dâm tuổi 9X, quê ở Hà Nội và Hòa Bình đang “mây mưa” cùng khách. Từ lời khai của các cô gái và chứng cứ thu thập, công an bắt khẩn cấp Huy.

Nam sinh chụp ảnh “nóng” cho gái bán dâm rồi tung lên web đen bảo, những ngày ngồi trong nhà tạm giữ Công an quận Cầu Giấy thấy hối hận việc đã làm. Huy thở dài khi nhắc đến bố mẹ, nhắc đến dịp Tết cận kề sẽ buộc phải vắng nhà.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb