Nam sinh tống tiền cô gái 20 tuổi bằng clip nóng

Sau nhiều lần bắt thiếu nữ diễn cảnh nóng và ghi lại được, Linh chuyển sang dọa phải đưa tiền, nếu không sẽ tung lên mạng.

“Thầy bói” lừa nữ sinh 20 tuổi

Kẻ tự nhận mình là “thầy bói” tên Bùi Đăng Linh (23 tuổi, ở Mỹ Đức, Hà Nội – sinh viên năm cuối khoa Quản trị kinh doanh một trường đại học trên địa bàn Hà Nội). Linh vừa bị Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) bắt khẩn cấp về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, khoảng cuối tháng 7, qua mạng xã hội, Linh sử dụng tài khoản “namnguyen” làm quen với Nhung (sinh viên). Gã trai nhà ở huyện ngoại thành Hà Nội sử dụng ảnh người khác làm hình đại diện cho tài khoản namnguyen, mục đích để cô gái 20 tuổi không biết mặt thật của mình.

Thời gian đầu mới làm quen, Linh liên tục chat, hỏi chuyện Nhung. Biết thiếu nữ là người mê tín, nam thanh niên 23 tuổi tự nhận biết xem tướng số, rồi đề nghị Nhung gửi ảnh chụp khuôn mặt và bàn tay để xem giúp. Tưởng thật, nữ sinh này gửi hình cho gã “thầy bói” mới quen.

thay boi dom 1

Thầy bói dởm Bùi Đăng Linh có dáng người nhỏ thó.

Nhận được hình, thấy Nhung là cô gái xinh đẹp, lại dễ tin người nên Linh lập kế hoạch lừa. Gã phán nữ sinh Hà Nội đang bị nợ tình duyên kiếp trước nên phải trả nợ tình mới sống yên ổn và lấy được chồng. Nếu không thực hiện theo cô sẽ bị “vong” của người yêu cõi âm bám riết.

Nhận thấy thiếu nữ sợ hãi, Linh quyết định dọa tiếp. Gã bảo Nhung cần phải “cắt tiền duyên” ngay nếu không sẽ gặp nguy hiểm.

Phương pháp cắt duyên được Linh hướng dẫn Nhung là phải “yêu” một người con trai chủ động kết bạn với mình trên mạng, rồi ngủ với người này, đưa vàng để trả hết nợ. Để cô nữ sinh này tin tưởng sự giúp đỡ vô tư, gã “thầy bói” bảo Nhung chụp ảnh mặt và bàn tay của những người đàn ông mới quen trên mạng, sẽ chỉ ra đâu là người mà Nhung cần trả nợ.

Nhung đã gửi ảnh của rất nhiều bạn trai làm quen trên mạng cho Linh xem nhưng hắn đều lắc, nói không đúng khiến cô gái thêm lo lắng. Biết thiếu nữ đã tin tuyệt đối, Linh lập một tài khoản lấy tên là Vitamin rồi kết bạn với Nhung.

Thấy có thêm một người bạn trai mới quen, thiếu nữ làm đúng theo hướng dẫn của “thầy bói”, đề nghị chủ tài khoản Vitamin gửi ảnh khuôn mặt và bàn tay cho mình. Lúc này, Linh quyết định gửi anh thật của mình cho Nhung.

Có được ảnh khuôn mặt và bàn tay của người bạn mới, thiếu nữ gửi ngay cho tài khoản namnguyen. “Thầy bói” Bùi Đăng Linh lập tức phán rằng đây chính là người yêu cõi âm và khuyên Nhung sớm “yêu” và đưa vàng cho “Vitamin” sẽ yên ổn.

Qua đêm với nữ sinh

Phương pháp cắt tiền duyên được Linh diễn như thật, nên nữ sinh tin và thực hiện đúng theo hướng dẫn. Sau vài lần chat với chủ tài khoản Vitamin, Nhung mời anh ta đến nhà mình chơi. Trong vai diễn, Linh yêu cầu Nhung phải gửi cho anh ta một bức ảnh chụp khỏa thân mới tin tình cảm của cô gái là thật. Nữ sinh ngây thơ đồng ý, chụp một ảnh khỏa thân đứng trước gương gửi cho gã trai 23 tuổi.

Tại cuộc gặp đầu tiên với Linh, Nhung đã thực hiện phương pháp cắt tiền duyên như lời “thầy bói” dặn. “Yêu xong”, thiếu nữ trao cho người bạn trai mới quen trên mạng sợi dây chuyền vàng tây.

Sau lần đóng vai “người kiếp trước” đòi nợ ân ái, Linh nhập vai tiếp tục đến nhà Nhung đòi thiếu nữ phải đưa cho gã 20 triệu đồng. Hắn dọa nếu không đưa sẽ gửi tấm ảnh khỏa thân của cô cho bạn bè, tung lên mạng, công khai chuyện quan hệ giữa hai người cho bạn trai của Nhung biết.

thay boi dom 2

Đoạn tin nhắn Linh thương thảo với cô nữ sinh Hà Nội.

Bị đe dọa, Nhung đồng ý đưa tiền cho Vitamin nhưng xin trả chậm. Cô đưa trước cho Linh 1,5 triệu đồng.

Chờ một thời gian không thấy Nhung gửi tiền vào tài khoản, nam sinh lên mạng liên lạc, ép thiếu nữ phải gọi cuộc gọi video, rồi  diễn clip tự sướng cho anh ta xem. Sau nhiều lần bắt thiếu nữ diễn cảnh nóng trên màn hình, Linh chuyển sang dọa dẫm đã ghi lại toàn bộ clip, nếu Nhung không đưa tiền sẽ tung ảnh lên mạng.

Bị đe dọa, ngày 20/11, Nhung đưa tiếp cho Linh thêm 1,5 triệu đồng. Thấy việc tống tiền bằng clip nóng khá hiệu quả, những ngày tiếp theo, Linh liên tục thúc ép, bắt Nhung đưa thêm.

Ngày 25/11, Nhung hẹn Linh đến cổng một khu đô thị thuộc phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng để đưa 3 triệu đồng. Tại cuộc hẹn này, người yêu Nhung biết chuyện nên đi cùng.

Khi gã “thầy bói” vừa cầm tiền, người yêu cô gái lao ra túm cố đánh. Phát hiện có xô xát, bảo vệ khu đô thị đã ra can ngăn và báo Công an phường Vĩnh Tuy tới giải quyết.

Tại trụ sở công an, Nhung đã tố cáo hành vi tống tiền của người tự nhận là Vitamin. Qua đấu tranh, Bùi Đăng Linh khai nhận đã diễn 2 vai thầy bói “namnguyen” và người yêu kiếp trước “Vitamin” để đe dọa, cưỡng đoạt tiền của thiếu nữ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb