Nâng ngực và nịt bụng 23 tiếng mỗi ngày để có thân hình đồng hồ cát

Sở hữu một thân hình đồng hồ cát là ước mơ của hầu hết phụ nữ nhưng cô gái 25 tuổi người Úc Penny Brown lại biến nỗi khao khát này trở thành một cơn nghiện làm đẹp khó bỏ. Lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình Thỏ Jessica gợi cảm, ngoài việc mặc áo corset nịt bụng cả ngày, Penny còn phẫu thuật thẩm mỹ nâng cho vòng ngực to lên gấp đôi so với vòng eo của mình.
1
Cô mặc áo corset nịt bụng 23 tiếng mỗi ngày.
 
Nâng ngực lên kích cỡ to gấp đôi vòng eo.
Cô gái Penny Brown hiện đang sống tại Okinawa, Nhật Bản, đã trải qua 2 ca phẫu thuật nâng ngực đưa từ size H lên O. Để thu gọn vòng eo từ 96,5cm xuống 59cm, mỗi ngày, cô đều tự bó mình trong chiếc áo corset tới 23 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Penny còn đang lên kế hoạch cho ca nâng ngực thứ 3 với hy vọng tăng gấp đôi vòng 1 đẫy đà hiện đang có. “Tôi muốn có một cơ thể bốc lửa, ấn tượng, gây choáng và tuyệt vời hơn.”, cô tâm sự.
Để có được thân hình như nguyên mẫu cô Thỏ Jessica gợi cảm.
Do mặc áo corset quá chật, Penny thường xuyên gặp phải khó khăn trong việc ăn uống cũng như sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, Penny còn phải đối mặt với việc xáo trộn các cơ quan nội tạng nếu mặc áo nịt quá chật nhưng cô không hề cảm thấy lo ngại về mối nguy hiểm này.
Cô đang dự định thực hiện ca nâng ngực thứ 3.
Từ bé, Penny đã có niềm đam mê đặc biệt với nhân vật cô Thỏ Jessica nhưng phải cho tới năm 23 tuổi, cô mới bắt đầu theo đuổi con đường làm đẹp kinh dị này để có được thân hình đồng hồ cát chuẩn mực.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb