Nên hay không nên mua máy lọc rượu sử dụng?

Có nên hay không nên mua máy lọc rượu sử dụng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đây cũng chính là câu hỏi đã từng được rất nhiều người thắc mắc trên các trang báo mạng, diễn đàn, thảo luận xã hội.

Những đối tượng có thể là đơn vị sản xuất, kinh doanh hay cơ quan, cá nhân phân vân không biết chất lượng rượu sau khi lọc có đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn đúng như quảng cáo không? Trong bài viết chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này.

Máy lọc rượu khử độc tố andehit công suất 500 lít/giờ

Máy lọc rượu khử độc tố andehit công suất 500 lít/giờ

Có nên mua máy lọc rượu hay không?

Gần đây đã có rất nhiều vụ ngộ độc rượu, thậm chí bị tử vong do sử dụng rượu giả, rượu kém chất lượng. Chính những vụ ngộ độc rượu của những đơn vị kém chất lượng đã vô tình làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Đồng thời khách hàng mất niềm tin khi sử dụng rượu có chứa hàm lượng độc tố, tạp chất,…vượt quá ngưỡng cho phép.

Nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, đạt chỉ tiêu của Bộ y tế đề ra thì máy lọc rượu khử độc tố Tân Phú chính là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất của toàn bộ khách hàng. Đảm bảo lọc sạch độc tố giúp rượu đạt tiêu chuẩn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời vẫn giữ được hương vị của rượu từ gạo, sắn, ngô hay trái cây. Đặc biệt rượu đã lọc uống êm, dịu và hoàn toàn không bị chóng mặt, đau đầu.

Quy trình máy lọc rượu

Quy trình máy lọc rượu

Tân Phú khẳng định những thông tin vừa chia sẻ trên đây đúng sự thật và chất lượng đảm bảo, có chứng nhận của Vinacontrol về hàm lượng các loại độc tố có trong rượu sau khi đã lọc. Hàm lượng độc tố đảm bảo dưới mức cho phép của Bộ y tế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi uống rượu. Nếu còn nghi ngờ khách hàng có thể mang rượu đến 2 cơ sở là viện kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và viện Pasteur để được biết chi tiết.

Qua bài chia sẻ trên đây chắc chắn bạn cũng đã tự trả lời được thắc mắc cho câu trả lời của mình về việc có nên mua máy lọc rượu khử andehit hay không. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo đúng như chia sẻ trên, quý khách cần chọn thương hiệu máy lọc rượu uy tín, đạt chuẩn, không nên vì ham quá rẻ tránh gặp phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng mà tiền mất vẫn sử dụng nguy hiểm. Chi tiết khách hàng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb