Nghi án ‘ông bầu’ Ngọc Trinh mỉa mai Hoa hậu Diễm Hương?

Với 1 giọng điệu khá bình thản, “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp “đá xoáy” 1 Hoa hậu: “Em đẹp cũng có, em giàu hơn các hoa hậu khác cũng có và em nói xạo cũng có luôn.”

Ông bầu của Ngọc Trinh cũng không ngần ngại bày tỏ thái độ không mấy thiện cảm với Hoa hậu bị cho là “xạo sự” này.

Anh viết: “Từ trước tới giờ ít khi viết Facebook để lên án một ai khi không liên quan tới mình nhưng hôm nay viết thử một status về cái gọi là “xạo” của Hoa hậu. Em xinh thì có, em đẹp cũng có, em giàu hơn các hoa hậu khác cũng có và em nói xạo cũng có luôn.

>> Giải mã nguyên nhân “cả thèm chóng chán” khi yêu của các chàng

 	Status 'đá xoáy' của Vũ Khắc Tiệp.

Status ‘đá xoáy’ của Vũ Khắc Tiệp.

Ai tặng em, ai cho em thì em hưởng và không ai có quyền nói được vì em xứng đáng nhận được điều đó. Nhưng thiết nghĩ em nên dừng ở cái sự chuẩn mực của một Hoa hậu và nên học cái phong cách của một Hoa hậu khi xuất hiện thì tốt hơn cho em ở tương lai.

Tôi không ghét em cũng chưa bao giờ thích em nên tôi ít khi để ý tới em, nhưng có thể tôi biết ít nhiều về cuộc sống riêng tư của em và tôi biết những điều em kể trên báo là trái ngược nên tôi xin lỗi vô tình viết status về em như thế này. Hãy luôn sống thật với mình thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Chào em!”

Mặc dù Vũ Khắc Tiệp không nêu đích danh ai, song rất nhiều bạn bè trên Facebook của anh đã “đoán già đoán non” và “khoanh vùng” một số “đối tượng”. Đặc biệt, có rất nhiều người cho rằng cô Hoa hậu mà Vũ Khắc Tiệp nhắc tới chính là Diễm Hương vì trong trailer chương trình Lần đầu tôi kể, Diễm Hương đã có những lời nói khiến họ không hài lòng.

11

Nhiều người cho rằng Khắc Tiệp đang nhắc tới Hoa hậu Diễm Hương.

Cụ thể, một số cư dân mạng cho rằng câu nói: “Ngôi vị Hoa hậu là mọi người cho em chứ em có xin ai đâu” trong trailer chương trình Lần đầu tôi kể và việc Diễm Hương chia sẻ rằng cô mua tặng mẹ chiếc túi xách 300 triệu đồng hoàn toàn trùng khớp với thói “xạo sự”, khoe mẽ của cô Hoa hậu trong lời Vũ Khắc Tiệp.

Tuy nhiên, cũng không ít bạn bè cho rằng Vũ Khắc Tiệp nên cẩn thận lời nói vì nó có thể ảnh hưởng không tốt tới chính bản thân anh.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb