Ngọc Trinh mâu thuẫn với Khắc Tiệp

Mới đây, Khắc Tiệp đã trả lời báo chí rất nhiều câu hỏi liên quan tới “gà cưng” của mình là “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Trong đó có một số câu hỏi về mối quan hệ thật sự của anh với Ngọc Trinh bởi sự gắn bó gần gũi cùng nhiều cử chỉ “đáng ngờ” mà cả hai dành cho nhau.

Khi được hỏi: “Trước kia anh và Ngọc Trinh đã từng có khoảng thời gian yêu nhau, giờ Ngọc Trinh đã có người yêu mà hai người vẫn thân thiết như thế, chẳng lẽ người yêu của Ngọc Trinh không có thái độ gì sao?”

>>Choáng với những kiểu “khoe” đau thương trên Facebook

1

Khắc Tiệp khẳng định không có chuyện tình cảm riêng tư giữa mình và Ngọc Trinh. Thậm chí anh còn cho biết mình và người yêu Ngọc Trinh khá gần gũi với nhau, thậm chí là gặp nhau hằng ngày.

“Tôi vẫn hàng ngày tiếp xúc với người yêu của Trinh, bản thân tôi nhận thấy đó là một người đàn ông hoàn hảo, tuyệt vời, không có gì phải phàn nàn.

Đúng là trước kia chúng tôi có yêu nhau, nhưng đến giờ tôi cũng không biết đó là tình cảm gì nữa. Nhưng nếu ai mà động vào Ngọc Trinh thì cũng như động vào tôi rồi đó.

Ngọc Trinh không phải là người dễ dãi, chỉ có tôi cô ấy mới cho ôm eo thôi chứ với những người khác thì không bao giờ có cơ hội đó đâu. Với những gì Trinh thể hiện, thì người yêu Trinh luôn tôn trọng và tin tưởng cô ấy”, Khắc Tiệp trả lời.

Ngọc Trinh - Khắc Tiệp luôn thân mật, gần gũi với nhau

Ngọc Trinh – Khắc Tiệp luôn thân mật, gần gũi với nhau

Thế nhưng, cách đây chẳng bao lâu, Ngọc Trinh lại tâm sự trên báo rằng người yêu cô là một người khá bận rộn. Thế nên 2 người có rất ít thời gian dành cho nhau.

Từ trước đến giờ, Ngọc Trinh vẫn kể người yêu cô là một doanh nhân người Singapore. Chính bởi thế mà những lần Ngọc Trinh nhắc đến người yêu mình chủ yếu sự quan tâm qua điện thoại, và những món quà đắt tiền anh gửi tặng cô nàng.

Cụ thể, khi được hỏi về việc có chán người yêu không khi đã yêu nhau 5-6 năm liền, Ngọc Trinh khẳng định: “Không! Vì thời gian dành chúng tôi dành cho nhau không có nhiều nên không thấy chán, chỉ thấy thiếu thôi. Đôi lúc, tôi thấy chán chỉ khi thấy anh ấy vô tâm chứ không phải vì tôi chán ảnh.

Những lúc mình ốm đau, ảnh gọi điện về tôi ôm, phụng phịu mà ảnh không biết, chẳng hỏi han gì. Tôi giận dỗi một mình, nhưng cũng biết anh ấy bận rộn, gọi điện về hỏi han mình là được rồi, đòi hỏi gì nữa. Rồi mấy hôm sau ảnh về, mua đồ cho tôi ăn, hỏi han sức khỏe của tôi, tôi mừng ghê lắm. Cười suốt luôn, sướng mà chị. Rồi ảnh giải thích công việc này nọ, rồi ảnh lại gầy, ốm nữa tôi xót ruột.

Tôi ân hận vì trách móc ảnh mấy ngày, giận ảnh mấy ngày. Thực ra anh ấy là người có trách nhiệm, lo lắng những cái thực tế, làm nhiều hơn nói. Nhưng mình còn trẻ mà, mình cũng nhiều lúc “sao sao” á, cứ giận lẫy vậy á”.

Nếu theo đúng lời chia sẻ của Khắc Tiệp, thì Ngọc Trinh thậm chí còn không được gặp người yêu nhiều bằng Khắc Tiệp. Khắc Tiệp được gặp người yêu của Ngọc Trinh mỗi ngày còn cô nàng thi lại thi thoảng, thậm chí phải “giận lẫy” vì sự thiếu vắng người yêu.

Chính những mâu thuẫn này đã khiến nhiều người tiếp tục đặt câu hỏi về tính chân thật trong câu chuyện tình yêu của Ngọc Trinh. Liệu Ngọc Trinh thật sự yêu 1 người đàn ông đúng như cô đã kể? Thế nhưng cũng thật khó để “kết tội” Ngọc Trinh hay Khắc Tiệp. Vì với một “người bí ẩn”, người ta có thể thêu dệt đủ thứ chuyện xung quanh. Và đó là những câu chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb