Ngủ với xương cốt của bạn thân suốt 13 năm

Fabio Beraldo Rigol, 47 tuổi, ở Isabel, Brazil đã từng là nhà môi giới. Nhưng ông đã bị rơi vào cảnh không đồng xu dính túi và vô gia cư sau khi việc kinh doanh thất bại. Ông đã đến sống cùng bộ xương của người bạn thân nhất và chỉ rời khỏi hầm mộ để đến Santa Isabel, Brazil xin thức ăn.

>> Sao nữ khốn khổ vì 10 ngày diễn sex

44

Hẳn nhiên, điều này không được gia đình ông chấp nhận nhưng Rigol đã “xin phép” người bạn thân đã chết. Hầm mộ này có đủ chỗ cho sáu thi thể.

Ông chia sẻ: “Khi tôi thất bại trong kinh doanh, hôm đó trời mưa lớn, tôi chỉ nhớ khi tỉnh dậy đã thấy mình ở trong hầm mộ. Ở đây, tôi chưa bao giờ thấy ma quỷ. Nó khá yên tĩnh và tôi không phải là một người nói chuyện lớn, vì vậy nó phù hợp với tôi. Tôi sợ người sống hơn cả người chết”.

Tuy nhiên, Rigol cho biết ông không có ý định ở lại nghĩa trang cho đến hết đời. “Tôi muốn ra khỏi đây khi còn sống. Tôi vẫn muốn có nhà riêng, ngay cả khi nó chỉ có là một phòng ngủ và một phòng tắm. Tôi muốn trở lại làm việc nếu còn có cơ hội. Cuộc sống của tôi vẫn chưa kết thúc”Theo Baodatviet.vn

Xem thêm:  Máy vặn nút chai

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb