Người đàn ông chung sống với 700 thiết bị điện tử

Chỉ cần “cắm mặt” vào một chiếc điện thoại smartphone hay thiết bị điện tử nào đó cũng đủ khiến con người ta cảm thấy đau đầu nhưng anh Chris Dancy, 45 tuổi, người vẫn có thể dễ dàng kiểm soát được tới 700 thiết bị điện tử quản lý mọi hoạt động và tâm trạng của anh trong cùng lúc.
Anh Chris, sống tại thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ cho biết đã sử dụng một loạt các thiết bị điện tử, phần mềm cũng như ứng dụng để thu thập các thông tin chính xác về tình trạng cơ thể cũng như môi trường sống xung quanh. Anh nhận thông tin về những gì mình ăn, giấc ngủ như thế nào, làm việc ra sao… thậm chí đến các hoạt động của hai chú chó cưng cũng được anh quản lý bằng công nghệ.
33
Anh Chris Dancy sử dụng khoảng 700 thiết bị điện tử với ước muốn có một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.
Trên cơ thể, anh Chris luôn mang theo một chiếc đồng điện tử thông minh Pebble, kính điện tử Google Glass, băng tay BodyMedia và máy quản lý tim Blue Heart. Căn hộ nơi anh ở luôn tràn ngập các sản phẩm công nghệ điện tử thông minh. Trong đó phải kể tới hệ thống ánh sáng quản lý qua điện thoại và chiếc đệm Beddit có tác dụng thu nhận thông tin về giấc ngủ của người nằm.
Tạo hình về cơ thể điện tử của anh Chris.
Cũng nhờ khả năng thu thập thông tin về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập, Chris đã giảm được 45kg.
Mọi hoạt động của Chris đều được anh quản lý thông qua thiết bị điện tử.
Chris cho biết, anh bắt đầu sống cuộc sống điện tử này cách đây 5 năm. Trung bình mỗi tuần anh lại sử dụng thêm 2 – 3 hệ thống mới để hoàn thiện cuộc sống của mình.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb