Người đàn ông tự cưa tay bằng máy cưa tự chế từ lò xo và nẹp cửa

Sau vụ tai nạn cách đây 16 năm, ông Mark Goddard, 44 tuổi, người Anh vẫn không thể chịu đựng nổi chấn thương kéo dài dai dẳng ở tay. Vì vậy, mới đây, ông đã chấm dứt sự đau đớn bằng cách tự dùng cưa cắt đứt bàn tay phải của mình.
22
Ông Mark sau khi tự cưa tay bằng cỗ máy cưa tự chế.
Năm 28 tuổi, ông Mark bị tai nạn xe máy. Khi đó, một mảnh nhựa đã găm vào bàn tay khiến ông phải chung sống với cơn đau cho tới hiện tại.
Ông Mark, sống tại hạt Devon, Anh cho biết đã tới Sở y tế Quốc gia để yêu cầu các bác sỹ tiến hành phẫu thuật cho bàn tay trái bị thương của mình nhưng họ đã từ chối vì cho rằng bàn tay của ông vẫn ổn định và sức khỏe của ông vẫn tốt.
Để chấm dứt cơn đau này, ông Mark đã quyết định tự tay cắt bỏ bàn tay trái của mình đi tại nhà. Ông Mark mất khoảng nửa tháng để hoàn thành ra chiếc máy cưa tự chế. Cách đây 10 ngày, người đàn ông gan dạ đã tự tiến hành mà không cần tới thuốc mê hay thuốc giảm đau.
Chiếc máy cưa chế tạo từ lò xo, lưỡi dao sắc và nẹp khung cửa.
Ngay sau khi phát hiện bàn tay của chồng đã bị cắt rời và vứt vào đống lửa, vợ ông Mark – bà Samantha, 43 tuổi đã gọi cấp cứu đưa ông vào bệnh viện điều trị. Các nhân viên y tế cho biết, bàn tay của ông Mark bị cháy xém quá nhiều nên không thể gắn lại được nữa.
Hiện ông đã trở thành người tàn tật.
Được biết, trước kia ông Mark đã từng có lần phải điều trị tâm thần 3 lần. Vì vậy, cảnh sát đang nghi ngờ việc ông Mark tự cưa tay có liên quan tới tiền sử bệnh tình của ông.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb