Người phụ nữ mọc râu, ria rậm rạp như đàn ông

Sarah O’Neil, 29 tuổi, ở Hull, Anh, đã từ chối mọi phương pháp tẩy lông bằng kem hay nhíp. Thay vì triệt lông vĩnh viễn, cô muốn nuôi râu để xóa bỏ ảo tưởng rằng chỉ có đàn ông mới mọc râu. Đây cũng là cách để cô nâng cao nhận thức cho mọi người về tình trạng của mình.

>> Bao đựng di động tiềm ẩn chất gây ung thư

555

Cô O’Neil, trợ lý kế toán cho một công ty nhà bếp, chia sẻ: “Trước đây tôi cũng rất xấu hổ vì nó… thậm chí em trai tôi còn gọi tôi là Mac3 theo tên cái dao cạo râu. Tôi đến phát chán vì mọi người cứ nhìn mình chằm chằm. Nhưng rồi tôi cũng chấp nhận rằng nó chỉ là một dạng bệnh lý và không có gì phải xấu hổ cả”.

Cô nói thêm: “Người anh em của tôi năm nào cũng gây quỹ từ thiện và tôi đã nghĩ rằng ‘Mình sẽ nuôi râu, mình cũng có thể quyên góp được một ít tiền nhờ nó”.
Cận cảnh râu, ria của cô O’Neil.
Cận cảnh râu, ria của cô O’Neil.

“Những người thân đều ủng hộ nhiệt tình chuyện tôi nuôi râu và còn tự hào về việc tôi đang làm. Tôi muốn mọi người hiểu rằng tôi không cố trở thành đàn ông mà bệnh của tôi thực sự không thể thay đổi được”.

Bạn đời của O’Neil, Tina Briggs, 25 tuổi, đã hết sức ủng hộ cô và làm một đoạn video về lần cạo râu cuối cùng của O’Neil vào ngày 1/11 vừa qua.

Briggs cho biết: “Cô ấy vô cùng dũng cảm. Tôi tự vào về cô ấy”.

 Nguyễn Thúy
Theo Metro
Theo dantri.com
Từ khóa: · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb