Nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu khử andehit

Rượu là thức uống không thể thiếu trong bữa ăn, những buổi liên hoan hiện nay. Tuy nhiên cũng chính vì nhu cầu cao mà khiến cho nhiều đơn vị kinh doanh đặt lợi ích lên đầu. Họ sản xuất rượu giả hoặc rượu kém chất lượng có chứa nhiều andehit, metanol. Và đây chính là hợp chất dẫn đến tình trạng đau đầu, chóng mặt. Bằng chứng báo động trong thời gian vừa qua là có nhiều người tử vong do uống phải rượu giả, rượu kém chất lượng.

may-loc-ruou-tan-phu

Máy lọc rượu

Đứng trước thực trạng này thì máy lọc rượu được cho là vị cứu tinh. Nó sẽ lọc bỏ tạp chất, andehit, metanol vượt mức cho phép có trong rượu. Thành phẩm sau khi sử dụng sẽ nhẹ và dịu hơn. Người uống không có cảm giác bị đau đầu, chóng mặt hay háo nước sau khi sử dụng. Đặc biệt là không làm mất vị của rượu. Tuy nhiên trước khi mua thì bạn cũng nên tìm hiểu qua về nguyên lý hoạt động của nó. Để hiểu thêm về cơ chế thông minh này.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu khử andehit

  • Rượu sau khi nấu được đưa vào bình chứa. Đồng thời bơm rượu lên đầu inox bảo vệ hệ thống đa tầng. Nhiệm vụ của hệ thống này sẽ tách thành phần rượu.
  • Lúc này rượu được chuyển đến cột lọc với chức năng hấp thụ rượu tạp độ xốp và hoạt hóa ca hơn. Những thành phần chất hữu cơ no đơn chức, tạp chất trong rượu tách và thu vào khoang rỗng giữ chũng lại. Nó diễn ra liên tục đến khi nào hết rượu đi qua.
  • Tuy nhiên trước khi đưa rượu vào cần sục rửa nước sạch đến khi nước trong và đưa rượu vào chiếm chỗ của nước rửa. Với mục đích không làm giảm nồng độ do vật liệu hấp thụ.
  • Ngoài ra hệ thông máy lọc rượu khử andehit còn giúp giữ lại hương vị đặc trưng của rượu. Khiến người dùng có cảm giác uống êm và dịu hơn.

Đã có rất nhiều đơn vị, tổ chức nhà nước hay cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Còn bạn thì sao? Hãy mua máy lọc rượu gạo ngay hôm nay để xóa tan nỗi lo ngộ độc rượu gây nên. Chi tiết liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb