Nguyên lý làm việc của máy co màng

Là một trong những thiết bị máy móc công nghiệp không thể thiếu trong quá trình đóng gói là may co mang. Hiện đang được cung cấp bởi Cty Tân Phú. Từ lĩnh vực thực phẩm, văn phòng hay máy móc khác thì đều dùng đến màng co bọc chúng lại. Bạn có thể thấy chúng ở bất kỳ đâu. Ví dụ lốc sữa, lốc chai nước giải khát thì sẽ dùng máy co màng lốc, máy co màng bình,…Vậy bạn có biết nguyên lý làm việc hay quá trình hoạt động của nó như nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Máy co màng 400 x 500

Máy co màng 400 x 500

Nguyên lý làm việc máy co màng

  • Trước tiên thực phẩm hay đồ bạn cần co màng sẽ được cho váo túi màng chất liệu PE, PVC.
  • Sau đó thì túi đựng đó sẽ được đưa qua một buồng gia nhiệt máy co màng chúng ta lựa chọn. Chức năng của buồng gia nhiệt lúc này là dùng nhiệt độ cao làm dãn túi và co bó chặt vào sản phẩm.
  • Màng co đã được bó chặt có tác dụng niêm phong, cố định và giúp cho sản phẩm nguyên vẹn, dễ dàng di chuyển. Và đồng thời nâng cao giá trị sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Những loại sản phẩm thường dùng máy co màng: Máy co màng bình nước, sổ sách, hộp bánh kẹo, máy co màng lốc sữa,….Tùy vào đặc điểm và kích thước của sản phẩm mà có loại máy co màng khác nhau. Cụ thể máy co màng cho chai, lọ thì có kích thước nhỏ còn cho những vật liệu lớn: ván sàn, tấm gỗ,…thì có kích thước rất lớn. Ngoài ra, không những dùng độc lập máy rút màng co thì còn có thể dùng kết hợp máy hút chân không giúp dây chuyên đóng gói tự động trở nên chuyên nghiệp và tự động hơn.

Máy co màng tự động sử dụng để co màng chai nước, lốc 6 chai,...

Máy co màng tự động sử dụng để co màng chai nước, lốc 6 chai,…

Hiện những thiết bị máy co màng tự động đều đang được cung cấp bởi Tân Phú. Nếu đơn vị bạn có nhu cầu thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, tiết kiệm và phù hợp nhất với khách hàng. Chi tiết thông tin:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb