Nhà tạo mẫu tóc Việt và giấc mơ chinh phục thế giới.

Lần đầu tiên các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tham gia một cuộc thi đẳng cấp quốc tế – Color Zoom để khẳng định tài năng và ước mơ về sự sáng tạo tỏa sáng.

Goldwell Việt Nam phối hợp tổ chức cuộc thi này nhằm đáp lại sự mong mỏi được tham gia cuộc chơi tầm cỡ quốc tế và được giao lưu với bạn bè quốc tế của các nhà tạo mẫu tóc trong nước.

Điểm đặc biệt thu hút của cuộc thi không chỉ là cơ hội thể hiện tài năng của mỗi cá nhân mà còn là một bệ phóng để các nhà tạo mẫu tóc chinh phục thế giới, thành công và tỏa sáng trong tương lai. Đó chính là cơ hội trở thành người chiến thắng vòng thi toàn cầu tại Berlin vào tháng 10 tới đây để tự hào giương cao lá cờ Việt Nam trước hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới; ghi tên mình vào nhóm sáng tạo toàn cầu của Goldwell và cùng làm việc với nhóm bậc thầy nghệ thuật để tìm kiếm và tạo nên xu hướng tóc cho năm 2016.

nha tao mau toc 1

Giải Vàng Quốc Gia hạng mục Sáng tạo – NTMT Nguyễn Hải Hà

nha tao mau toc 2

Giải Vàng Quốc Gia hạng mục Tài năng trẻ – NTMT Hoàng Văn Hà

Đồng hành cùng các thí sinh là ban cố vấn là những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới & Việt Nam. Các thí sinh được tiếp cận những kiến thức nền tảng như: xu hướng tóc thế giới được sáng tạo như thế nào hay phương pháp thực hiện một bài dự thi theo một đề tài có sẵn, cách chọn người mẫu, cách chụp hình, cách lựa chọn trang phục phù hợp…tất cả để có một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

nha tao mau toc 3

Từ phải qua trái, Ban cố vấn cuộc thi: NTMT Văn Thị Minh Phương, NTMT Huỳnh Trái Tâm, NTMT Trần Mạnh Thìn, Đại Sứ Goldwell tại Canada – Rodica Hristu; Top 5 giải Quốc Gia, hạng mục Tài Năng Trẻ: NTMT Thái Gia Lâm, NTMT Nguyễn Anh Hào, Ông Trần Anh Tuấn – đại diện Goldwell Việt Nam. Hàng dưới từ trái qua phải: giải Đồng Quốc Gia– NTMT Trần Duy Long, giải Bạc Quốc Gia– NTMT Ngô Phi Hùng, giải vàng Quốc Gia NTMT Hoàng Văn Hà

nha tao mau toc 4

Từ phải qua trái, Ban cố vấn cuộc thi: NTMT Văn Thị Minh Phương, NTMT Huỳnh Trái Tâm, NTMT Trần Mạnh Thìn, Đại Sứ Goldwell tại Canada – Rodica Hristu; Hạng mục Sáng Tạo: giải Đồng Quốc Gia– NTMT Trần Thị Thu Hà, giải vàng Quốc Gia NTMT Nguyễn Hải Hà; giải Bạc Quốc Gia– NTMT Nguyễn Huyền Linh, Top 5 giải Quốc Gia: NTMT Trương Quang Vinh và Ông Trần Anh Tuấn – đại diện Goldwell Việt Nam.

 

Con đường đến thành công không bao giờ là bằng phẳng và dễ dàng, cho dù bạn đã là một nhà tạo mẫu tóc dày dạn kinh nghiệm đi chăng nữa. Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình thực hiện bài dự thi qua ảnh, NTM trẻ Hoàng Văn Hà cho biết: “Đôi khi cảm giác hồi hộp lo lắng lấn át sự tự tin, một khó khăn nhỏ cũng dễ làm mình nhụt chí. Mỗi lần muốn bỏ cuộc, mình lại cầm quyển tài liệu về Reallusion, đọc những chia sẻ của các NTMT trên thế giới và quyết tâm bước ra khỏi vỏ ốc”. Còn đối với một NTMT với 16 năm kinh nghiệm trong nghề, anh Nguyễn Hải Hà, thì khó khăn về tâm lý nối tiếp theo bởi khó khăn trong việc tìm kiếm người mẫu. “Tôi đã phải đề nghị những người thân giúp đỡ làm mẫu thử nghiệm để thực hiện bài thi này. Từ những mẫu thử đầu tiên, tôi đã đúc rút kinh nghiệm và cuối cùng cho ra đời được một tác phẩm như các bạn đã thấy”.

nha tao mau toc 5

Giải Vàng Quốc gia hạng mục Tài Năng Trẻ, NTMT Hoàng Mạnh Hà & giải vàng Quốc gia hạng mục Sáng tạo, NTMT Nguyễn Hải Hà nắm chặt tay nhau trong giây phút được vinh danh tại lễ Công Bố Giải Quốc Gia ColorZoom 2014 tại khách sạn Intercontinental Đà Nẵng ngày 13/7 vừa qua.

Hy vọng rằng, cùng với sự quyết tâm & niềm đam mê sáng tạo, họ sẽ giương cao quốc kỳ Việt Nam tại vòng thi toàn cầu Color Zoom Berlin tháng 10/2014 tới đây.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy dán màng seal tự động

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb