Nhảy nhót ăn mừng, fan nữ của Napoli tuột cả áo trên truyền hình

Vốn là 1 CĐV nhiệt tình của CLB Napoli, Marika Fruscio, người đẹp nổi tiếng nước Ý đã được mời tới tham gia bình luận trực tiếp trận đấu giữa Napoli và Roma cuối tuần trước. Tuy nhiên tại trường quay, 1 sự cố về trang phục đã xảy đến với người đẹp sinh năm 1979.
22
Phấn khích sau chiến thắng của Napoli, Marika Fruscio đã nhảy rất sung trên sân khấu.
Chả là phấn khích sau khi Callejon ghi bàn duy nhất mang về chiến thắng cho đội nhà, Marika Fruscio đã nhảy tưng tưng trên sân khấu. Và lúc này chiếc áo mỏng manh đã không thể giữ được bộ ngực quá khổ của người đẹp. Hậu quả là toàn bộ khán giả truyền hình đã được 1 phen “ngắm nhìn no nê” vòng 1 căng tràn của người đẹp. Marika sau đó cũng nhanh chóng phát hiện ra sự cố, lúng túng quay vào trong chỉnh áo rồi… nhảy tiếp.
Nhảy nhót ăn mừng, fan nữ sexy của Napoli tuột cả áo trên truyền hình 2
Tuột áo trong lúc nhảy, vòng 1 của Marika Fruscio lộ trước ống kính.
Chưa dừng lại ở đó, có vẻ như sự cố tuột áo đã khiến Marika Fruscio lóe ra 1 ý tưởng mới. Ngay sau khi trở về nhà, cô còn thực hiện một đoạn video ăn mừng khác táo bạo hơn. Trên chiếc giường của mình, Marika chỉ đi mỗi đôi tất, khỏa thân nhún nhảy chúc mừng pha lập công của Callejon.
Nhảy nhót ăn mừng, fan nữ sexy của Napoli tuột cả áo trên truyền hình 3
Nếu Napoli cứ tiếp tục giành chiến thắng thì vui nhất có lẽ sẽ là những CĐV nam của đội bóng vì họ rất có thể sẽ lại được ngắm nhìn cơ thể siêu hấp dẫn của Marika Fruscio cũng nên…?
Theo kenh14.vn
Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb