Những hình ảnh khiến người ta tiếc thay cho hot girl mạng xã hội

Trong những ngày qua, câu chuyện xoay quanh hot girl người Thái, Taiwanrat Fah Chaiamnuay đã trở thành đề tài vô cùng “nóng”, hút nhiều sự theo dõi trên mạng xã hội.

Cô gái trẻ này đã rất dũng cảm khi chia sẻ câu chuyện thẩm mỹ kinh hoàng, cùng những hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của mình trên trang cá nhân.

33

Gương mặt Taiwanrat biến dạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ (phải).

Từ một cô gái sở hữu gương mặt xinh đẹp, nước da trắng hồng cùng thân hình cực chuẩn, Taiwanrat bỗng trở thành thảm họa thẩm mỹ với gương mặt sưng phù, xấu xí.

Nhìn những hình ảnh trước đây, người ta không khỏi tiếc nuối cho nhan sắc một thời của cô gái từng được dân mạng hết lời khen ngợi. Có lẽ vì ham muốn sở hữu một diện mạo hoàn hảo hơn nữa, Taiwanrat đã quyết định “trùng tu” lại toàn bộ gương mặt.

Không ít lời bình luận tiếc nuối và an ủi từ dân mạng được gửi tới Taiwanrat sau khi những hình ảnh sau thẩm mỹ của cô được chia sẻ công khai.

Trước đây, Taiwanrat từng là hot girl khá nổi tiếng, những bức ảnh của cô gái trẻ này đều hút một lượng quan tâm rất lớn khi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp một thời trước khi thẩm mỹ của hot girl Thái Lan:

theo Đại Lộ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb