Những mỹ nhân tự tin khoe ngực… lép với cảnh nóng

1
Đi đầu trong số các người đẹp sở hữu vòng một “lép” nhưng vẫn nhiệt tình đóng các cảnh khỏa thân, cảnh nóng, phim 18+… phải kể đến “bông hồng nước Anh” Keira Knightley. Người đẹp này từng trả lời phỏng vấn: “Tôi không làm bộ đoan trang khi phải nói về cảnh khỏa thân. Nếu vai diễn cần phải trút bỏ quần áo, tôi sẽ khỏa thân. Tôi không ngại để lộ mình theo cách đó” (Ảnh chụp một cảnh quay để lộ ngực của Keira trong phim “The Duchess”)Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 2
Trong phim “The Edge of Love” người đẹp cũng không ngại ngần khoe khuôn ngực lép kẹp của mình


Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 3
Một cảnh trong phim “Atonement”, Keira Knightley sexy với cơ thể ướt sũng nước và chiếc váy mỏng tang xuyên thấu. Dù bạo dạn trên màn ảnh là vậy nhưng Keira rất kín đáo chuyện đời tư: “Tôi rất ngại nói về cuộc sống riêng của mình”. Tuy nhiên khi được hỏi về tình yêu, Keira đã trả lời: “Điều khó khăn nhất để nắm bắt được tình yêu, đó là phải có sự thân thuộc thực sự về mặt cơ thể giữa hai người”.

Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 4
Keira ép vòng một “lép kẹp” của mình với chiếc váy trắng bó sát trong “A Dangerous Method”, một bộ phim có rất nhiều cảnh nóng bỏng gây tranh cãi giữa cô và bạn diễn.
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 5
Một “người đẹp ngực lép” nổi tiếng của Hollywood nữa là Natalie Portman. Nữ diễn viên 32 tuổi này từng tốt nghiệp đại học Harvard, đoạt giải Oscar và Quả Cầu Vàng. Tuy sở hữu một thân hình mình hạc xương mai nhưng Portman luôn quyến rũ theo cách của riêng mình và khiến người đối diện bị thu hút (Hình ảnh Natalie Portman trong bộ phim nổi tiếng “Black Swan – Thiên nga đen”. Trong phim, cô đã phải giảm cân khá nhiều để trở thành một vũ công ballet).
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 6
Natalie Portman trong cảnh sex đồng tính với nữ diễn viên Mila Kunis trong “Thiên nga đen”

Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 7
Cô nàng cử nhân Harvard cũng rất chịu chơi với các cảnh nóng cũng như các vai diễn “nhạy cảm”. Đây là hình ảnh Portman hóa thân thành một vũ công thoát y trong bộ phim 18+ “Closer”.
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 8
Natalie Portman và Ashton Kutcher trong “No Strings Attached” – một bộ phim khá “thoáng” về đề tài tình dục. Bị gắn mác R vì nội dung nhạy cảm, “No Strings Attached” nói về hai người bạn quyết định thực hiện một hiệp ước “không ràng buộc” có quan hệ tình dục bình thường mà không phải yêu nhau. 
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 9
Ngày nay, người ta có thể thấy Cameron Diaz đã “cải thiện” đáng kể vòng một của mình. Nhưng nhiều tấm ảnh trong quá khứ vẫn là một bằng chứng về thời ngực lép của mỹ nhân Hollywood. (Ảnh chụp Cameron Diaz và bikini hình cờ Mỹ trong bộ phim gắn mác R – “The Sweetest Thing”)
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 10
Cameron Diaz cũng có kha khá khoảnh khắc nóng bỏng trong phim này
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 11
Kristen Bell và Russell Brand trong “Forgetting Sarah Marshall”. Cặp đôi này cũng có rất nhiều cảnh nóng táo bạo trên giường.
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 12
Kristen tự tin khoe bộ ngực lép trên poster phim “The Lifeguard”
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 13

Gwyneth Paltrow cũng là một kiều nữ của Hollywood được biết đến với vòng một… siêu phẳng.


Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 14
Và dù không sở hữu vòng một nở nang, hình ảnh của Gwyneth khi hóa thân thành nàng Viola trong bộ phim đoạt giải Oscar “Shakespeare in Love” vẫn tuyệt vời, ngọt ngào và quyến rũ
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 15
Kate Bosworth tự tin khoe ngực… lép trong “Straw Dogs”

Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 16
Cô đào này cũng có khá nhiều cảnh nóng bỏng mắt trong bộ phim gắn mác R vì nội dung tình dục – bạo lực này
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 17
Người đẹp Hoa ngữ Châu Tấn vẫn luôn tự tin mặc đẹp với thân hình mảnh mai và vòng một hầu như… phẳng lì của mình! 

Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 18
Châu Tấn và Triệu Vy có nhiều cảnh khoe thân táo bạo trong “Họa Bì”Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 19

Châu Tấn cũng có nhiều cảnh nóng táo bạo nhưng được đánh giá cao trong bộ phim “Sông Tô Châu” năm 2000, tác phẩm từng bị cấm chiếu tại Trung Quốc vì nội dung liên quan đến tình dục nhạy cảm.
 
Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 20
Chương Tử Di sở hữu vòng một khá khiêm tốn nhưng cô vẫn luôn tự tin mọi nơi mọi lúc và không ngại khi đóng phim, chụp ảnh quảng cáo trong những trang phục sexy, gợi cảmNhững mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 21

Chương Tử Di và cảnh nóng trong “Hồi ức một Geisha”Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 22
Chương Tử Di và Kim Thành Vũ trong “Thập diện mai phục” cũng có nhiều cảnh ân ái nóng bỏng

 

Những mỹ nhân tự tin khoe ngực... lép với cảnh nóng 23
Thư Kỳ là một mỹ nhân tiêu biểu cho tuyên ngôn “lép vẫn đẹp”. Trước khi trở thành một siêu sao như hiện tại, cô đã từng có quá khứ là một diễn viên đóng phim cấp ba

Theo afamily.vn

Xem thêm:Máy chiết rót tự động

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb