Những thứ quái dị bị ém trong áo ngực

Dưới đây là một số trường hợp điển hình trên thế giới:

Rắn

>> Tay chơi Hải Phòng chạy xe hơi, ở… lều rách

33

Một phụ nữ ở Stockholm, Thụy Điển, đã cố gắng đưa lậu khoảng 75 con rắn con lên một máy bay bằng cách giấu chúng trong áo ngực. Các nhà chức trách đã bắt giữ đối tượng trước khi cô ta có thể lên máy bay bởi họ thấy người phụ nữ liên tục gãi ngực.

Khỉ

áo ngực, phụ nữ, quái dị, vật

Chuyện khỉ được lôi khỏi áo ngực phụ nữ bên trong phòng xử tòa án đã xảy ra ở Virginia, Mỹ, năm 2011. Một người phụ nữ đã tới dự một phiên xử ở Tòa án Gia đình và Vị thành niên, điền một số giấy tờ và sau đó lôi “con gái” Cara – một con khỉ đuôi sóc 7 tuần tuổi – ra khỏi ngực mình.

Ma túy

áo ngực, phụ nữ, quái dị, vật

Một phụ nữ đi từ Bogota, Colombia, tới Barcelona trải qua các thủ tục kiểm tra hành khách thông thường nhưng trả lời ấp úng và hành động khả nghi. Tiếp đó, các nhà chức trách Tây Ban Nha đã phát hiện nhiều vết sẹo mới và cả băng gạc còn dính máu trên ngực cô ta.

Đối tượng được đưa tới bệnh viện và tự nhận mới phẫu thuật ngực. Tuy nhiên, kết quả khám bệnh cho thấy có tới 1,38kg cocaine được cất trong túi cấy ghép.

Vẹt mèo

áo ngực, phụ nữ, quái dị, vật

Ém một con vẹt mèo trong áo ngực không phải là việc dễ nhưng sẽ dễ hơn nếu con vật vẫn còn nằm trong một quả trứng (sắp nở).

Năm 1996, một cặp trứng vẹt mèo được đưa lậu vào Anh từ Australia. Chúng được phát hiện bên trong một áo ngực. Kết quả là cả một đường dây buôn lậu loài vật này bị phát hiện và triệt phá.

Tiền

áo ngực, phụ nữ, quái dị, vật

Đôi khi vẫn có chuyện một phụ nữ cất vài đồng lẻ trong áo ngực để đi ăn trưa – nhưng số tiền là 1,8 triệu USD thì không phải chuyện bình thường.

Judith Oakes ở San Bernardino, California, bị bắt sống đang ém tiền của Rialto School District, nơi cô ta làm việc, trong áo nịt ngực. Trên thực tế, hành động này đã diễn ra trong nhiều năm và tổng cộng số tiền bị Oakes biển thủ lên tới 1,8 triệu USD.

Vàng nén

áo ngực, phụ nữ, quái dị, vật

Vàng – đó là những gì một phụ nữ Trung Quốc khai nhận khi không thể giấu nổi những nén vàng mà bà ta nhét trong áo ngực khi từ Hongkong sang Đại lục.

Súng

áo ngực, phụ nữ, quái dị, vật

Một cô gái 23 tuổi ở Arizona, Mỹ, đã bị cảnh sát tịch thu một khẩu súng ngắn cỡ nòng 22 trong áo ngực.

Angela Lynn Milhoan – một đối tượng phạm tội – đã bị các sĩ quan ở Mesa nhận diện khi họ đang truy tìm một kẻ tình nghi theo lệnh. Khi được hỏi có mang vũ khí trong xe hay không, Milhoan thú nhận giấu súng trong áo ngực.

Thanh Hảo(Theo Oddee)

Xem thêm: Máy xoáy nút chai SK-980

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb