Những ưu điểm nổi bật của máy xoáy nắp chai Tân Phú

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy xoáy nắp chai nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Bởi lẽ, nếu không chọn được thiết bị phù hợp thì sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những ưu điểm nổi bật của máy xoáy nắp chai Tân Phú, cùng tìm hiểu nhé.

Máy xoáy nắp chai sk-40

Máy xoáy nắp chai rượu, chai nước tinh khiết

Những ưu điểm nổi bật của máy xoáy nắp chai Tân Phú

Dưới đây là những điểm nổi bật khi khách hàng chọn máy xiết nắp chai của Tân Phú cung cấp. Cụ thể:

Năng suất cao, hiệu quả lớn

Nếu so sánh việc xoáy nắp thủ công với năng suất của máy xoáy nắp thì ngay lập tức bạn sẽ thấy được sự khác biệt. Khi dung máy xoáy nắp thì sẽ có năng suất cao gấp nhiều lần người thao tác thủ công. Do vậy, sử dụng máy chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí hiệu quả và tăng lợi nhuận thu về.

Điều chỉnh độ cao dễ dàng

Máy xoáy nắp chai tự động Tân Phú được thiết kế tiện lợi giúp bạn có thể điều chỉnh trục chiều cao dễ dàng. Bạn có thể xoáy được chai với chiều cao khác nhau. Đây cũng chính là điểm khác biệt so với thiết bị của những đơn vị khác khi hạn chế không dùng được các kích thước không bằng nhau.

Ngoài ra, các hộp điện với những núm công tắc thông minh được Tân Phú thiết kế khoa học giúp bạn điều chỉnh dễ dàng. Do vậy, thiết bị thích hợp với mọi đối tượng muốn điều hành máy và không yêu cầu phải có kinh nghiệm hay được đào tạo bài bản.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0243.661.7452 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb