Phát rồ với 20 chú cún nghịch ngợm chẳng bao giờ biết đến tội lỗi của mình

2
1. Khuôn mặt “không thể tin nổi” của kẻ nghịch ngầm lại còn không biết hối lỗi.


2. Lấm lem hết rồi thì đòi đi tắm như một ông hoàng, không biết con giời này ở đâu ra vậy?

 


3. “Giới game thủ gọi đây là game chắn cổng, không biết cô chủ nghĩ sao về trình độ của mình nhỉ?”.4. Khuôn mặt trên cả hài lòng về tác phẩm nghệ thuật mới được sắp đặt.5. Lấm lem chẳng khác gì con quỷ mà vẫn ra cái vẻ ta đây rạng rỡ như hoa hậu.6. “Hê hê, tôi bị kẹt rồi, cứu tôi với!”.7. “Cặp đôi hoàn hảo” cùng màn trình diễn bắt bóng vô cùng xuất sắc.8. Thể hiện tài năng trang trí nội thất với những mảng màu tối sáng theo phong cách… trừu tượng.9. “Ở trong này sướng thế, thò đầu ra là có người đến thăm hỏi ngay.”.10. “Không phải em đâu, do thằng người tuyết nó làm bậy đấy!”.

 


11. “Cảm giác này thật là đê mê khó tả, thế nên em không kiềm chế được.” – Trích lời tâm sự của một tội nhân.


12. “Cứ nghĩ chỉ mỗi leo cây là hay, hóa ra mắc kẹt cũng thấy hay thật.”.13. “Em chỉ tò mò muốn biết vì sao cô chủ thích cái món đồ chơi này đến thế.”.


14. “Có gì đâu mà nhìn? Lợn còn biết bay, chả lẽ chó không biết chải răng sao?”.15. “Lêu lêu, mất chỗ rồi, ra sofa mà ngủ nhé!”.16. “Không biết mọi người nghĩ sao về chiến tích này chứ tui là tui ưng cái bụng lắm!”.17. “Bảo sao con gái phát cuồng cái quyển “Nhật ký son môi”. Ngày mai làm thêm phát nữa mới được.”.18. Con đường dẫn tới thế giới mới trong mắt nhà phiêu lưu dũng cảm.19. “Mài răng tí thôi mà, làm gì đâu mà căng vậy.”.

 


20. Món quà lưu niệm dành cho người chiến thắng.

 
Nguồn: Buzz Feed

Theo Dreamsounds / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb