Phúc Bồ và bạn gái hot girl bất ngờ làm đám cưới

Sau 3 năm yêu nhau, cặp đôi Phúc Bồ – Đào Hồng Anh (Thỏ Yanny) sẽ chính thức nên vợ nên chồng vào tháng 6 tới.

Mới đây, trên trang cá nhân của hot girl Đào Hồng Anh (Thỏ Yanny) tràn ngập lời chúc phúc từ bạn bè và fan. Thông tin kết hôn này khiến những người yêu mến cặp đôi này thích thú.

Liên hệ với Hồng Anh, cô cho biết: “Trải qua 3 năm yêu thương và gắn bó với anh Phúc, tôi nhận ra đây là thời điểm thích hợp để chúng tôi cùng chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Được sự ủng hộ của hai bên gia đình, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 6/6 tới”.

hong anh

Hồng Anh sẽ chính thức “theo chồng bỏ cuộc chơi” vào ngày 6/6 tới. Ảnh: NVCC.

Sau đám cưới, Hồng Anh dự định theo chồng vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Hot girl chia sẻ, cô sẽ dành nhiều thời gian để hỗ trợ Phúc Bồ. Cô mong muốn hai vợ chồng nhanh chóng có tin vui trong năm nay.

Hồng Anh (Thỏ Yanny) gây chú ý sau cuộc thi Miss Teen 2012 (giải Miss Teen tài năng âm nhạc) và Hot Vteen được yêu thích nhất. Cô còn tham gia một số bộ phim dành cho giới trẻ như Bộ tứ 10A8, Cô hàng xóm rắc rối…

Phúc Bồ (nhóm PB Nation) và Hồng Anh là cặp đôi “trai tài gái sắc” được đông đảo bạn trẻ yêu mến. Sống xa nhau hàng nghìn cây số trong suốt 3 năm, nhưng chuyện tình của họ vẫn luôn bền chặt, khiến không ít người người ngưỡng mộ.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb