Quy trình hoạt động máy lọc rượu Tân Phú

Bài viết này chia sẻ đến bạn cách thực, quy trình hoạt động may loc ruou Tân Phú – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc rượu.

may-loc-ruou-tan-phu

Máy lọc rượu

Như bạn biết thì rượu là thức uống quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống, sinh hoạt hiện nay. Sử dụng trong bữa ăn hàng ngày, tiệc tùng hay bất kỳ khi nào muốn. Và rượu sản xuất lâu thì mới có được hương vị ngon. Tuy nhiên những đơn vị sản xuất, hộ gia đình làm rượu lại không thể để lâu được. Một phần vì lợi nhuận kinh doanh và cũng do cách thức nấu. Hiểu được điều này thì Tân Phú đã chế tạo và sản xuất được may loc ruou giúp làm giá rượu nhanh chỉ trong vòng 30 phút. Nó sẽ lọc sạch sẽ những cặn, kim loại nặng hay độc tố có trong rượu. Hay các chất độc hại: andehit, etanol, methanol, giả độ nồng gây đến hiện tượng chóng mặt, đau đầu. Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế quy định.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Quy trình hoạt động máy lọc rượu Tân Phú:

  • Rượu gạo sau khi nấu thủ công sẽ được đưa vào bình chứa. Sau đó được bơm trực tiếp lên đầu Inox của hệ thống lọc đa tầng. Chức năng của hệ thống này chính là tách thành phần trong rượu.
  • Tiếp theo rượu sẽ được chuyển tới cột lọc hấp thụ. Và tại đây sẽ hấp thụ chất hữu cơ no đơn chức trong rượu. Bạn hiểu đơn giản là tách chúng ra rồi thu vào khoang rỗng và thực hiện giữ lại nó. Quá trình này lặp lại liên tục đến khi nào rượu qua hết lớp màng của hệ thống.
  • Sục rửa cho đến khi rượu được đưa vào cồn bậc cao. Và sẽ chiếm chỗ nước và thực hiện đẩy ra ngoài. Tránh được trường hợp làm giảm nồng độ của rượu từ vật liệu.
  • Những cột lọc lắp phía ngoài của hệ thống giúp giữ lại vật liệu đang lần trong rượu cùng thành phần hữu cư đang bị kết tủa. Nó sẽ tạo độ trong của rượu và giúp rượu đạt tiêu chuẩn quy định.

Ưu điểm của máy lọc rượu Tân Phú:

  • Lọc bỏ sạch cặn mà vẫn giữ được hương vị của sản phẩm rượu. Đồng thời còn đạt tiêu chuẩn của cục đo lường chất lượng.
  • Có thể tùy chế theo công suất của quý khách yêu cầu. Luôn hỗ trợ cải tiển máy phù hợp với địa hình đặt thiết bị máy móc trong đơn vị sản xuất của mình.
  • Có nhiều công suất khác nhau cho quý khách lựa chọn: 50 lít, 100 lít, 150 lít, 200 lít,…

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua may loc ruou thì quý khách vui lòng liên hệ với công ty Tân Phú theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb