Rộ tin Nong Poy đã từng kết hôn

Truyền thông Hồng Kông ngày hôm qua đồng loạt đưa tin mỹ nhân chuyển giới Thái Lan Nong Poy đã qua một lần kết hôn. Theo đó, cô và bạn trai cũ cũng là mối tình đầu – Juskin đã từng làm đám cưới và hưởng tuần trăng mật ở Paris. Một số hình ảnh nghi vấn trong tuần trăng mật của người đẹp được phát tán trên mạng.

>> Cư dân mạng phẫn nộ khi tìm ra Facebook của bảo mẫu đày đọa trẻ

11

Rộ tin Nong Poy đã từng kết hôn 2
Nong Poy và người tình cũ, nghi vấn cũng là chồng cũ của cô
Nguồn tin thân cận cho biết: “Nong Poy và Juskin đã kết hôn lâu rồi. Khi đó, Nong Poy là người chưa tên tuổi, được một anh chàng sáng giá và giàu có như Juskin chấp nhận, cô ấy rất hạnh phúc và bám riết lấy anh ta”.

Theo người này, sau khi kết hôn, Poy cũng gia nhập làng giải trí. Để tạo điều kiện cho cô phát triển sự nghiệp, cả hai đồng nhất giữ kín việc kết hôn với dư luận. Juskin và Poy cũng chỉ mới chia tay cách đây hơn một tháng, sau khi người đẹp chuyển giới sang Trung Quốc đóng phim.

Rộ tin Nong Poy đã từng kết hôn 3
Poy bị soi hàng hiệu
Rộ tin Nong Poy đã từng kết hôn 4

Trước thông tin về những tấm ảnh trong tuần trăng mật, Poy trả lời khá ngượng ngập: “Bạn trai cũ của tôi…”. Sau đó cô cho biết việc yêu đương và hẹn hò là việc của hai người, nên cô sẽ không công khai trước dư luận.

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy xiết nắp chai

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb