Rùng mình với clip cô gái rạch mặt tóe máu mà không run tay

Trong đoạn clip dài hơn 2 phút, cô gái trẻ dùng dao lam liên tục cứa nhiều nhát trên mặt, dần dần để lộ những vết cứa tóe máu. Toàn bộ quá trình hành xác được chính cô gái này quay lại đã khiến cộng đồng mạng không khỏi rùng mình sợ hãi. Đặc biệt gây chú ý là dù gương mặt đã bị cứa nhiều nhát nhưng cô gái vẫn không hề tỏ ra đau đớn gì.
22
Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, clip cô gái rạch mặt đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô gái trẻ đang cố tình hành xác và quay lại clip để gây sốc và được nổi tiếng. Nhiều người cũng lên tiếng chỉ trích hành động thiếu suy nghĩ của nhân vật chính. Một bạn nhận xét “Cơ thể của bản thân là do cha mẹ ban tặng, phải biết trân trọng và gìn giữ. Nếu như bố mẹ chứng kiến cảnh tượng này không hiểu họ sẽ đau đớn đến mức nào.”
Rùng mình với clip cô gái rạch mặt tóe máu mà không run tay 2
Cô gái trẻ không hề tỏ ra đau đớn trong suốt quá trình hành xác.
Tuy nhiên, bên dưới clip, một số cư dân mạng cũng tỏ ra nghi ngờ trước màn hành xác của cô gái rạch mặt. Nhiều người cho rằng với vẻ mặt lạnh tanh, không cảm xúc khi bị cứa đau như vậy, rất có thể cô gái trẻ đang dùng chiêu trò gì đó để qua mắt người xem.
Một Facebooker có nickname Tân Trần bình luận “Thật ra cái này là 1 dạng phản ứng hóa học, như mình đã từng đọc cách làm chảy máu trong phim: Dung dịch FeCl3 nồng độ 3 – 5% thoa lên mặt, dung dịch KCNS nồng độ 3 – 5% nhúng lưỡi lam mài cùn vô, rồi cứa lưỡi lam cùn lên mặt 2 chất này gặp nhau sẽ tạo ra hiệu ứng như trong clip (FeCl3 tác dụng với KCNS tạo thành chất Fe(CNS)3 có màu đỏ máu). Các bạn để ý mặt nó không biến sắc khi cứa vào mặt, dù là chịu đựng giỏi thì mặt cũng phải nhăn nhó chút trước cảm giác đau chứ?”.
Rùng mình với clip cô gái rạch mặt tóe máu mà không run tay 3
Phần nhận xét của độc giả vạch trần màn rạch mặt của nhân vật chính là giả.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb