Rượu gạo và những điều bạn chưa biết

may loc ruou Rượu gạo là một loại đồ uống phổ biến ở Việt Nam thường được thấy trong các bữa cỗ, bữa nhâu của rất nhiều anh em. Nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại rượu giả gây ảnh hưởng xấu tới sức khẻo của người uống.

Các loại rượu giả này được sản xuất bằng các phương pháp pha hóa chất với nước và sử dụng hương liệu tạo mùi để tạo vị như rượu được nấu chuyền thống, nhưng khi người sử dụng uống các loại này thường gây đau đầu và mệt mỏi.

3

may chiet rot tu dong Các tác hai này chủ yếu là do các hóa chất được pha chế thực tế không phải là từ rượu gạo chưng cất mà là các hóa chất có chứa cồn nguy hại.
Trên thực tế mọi người đều nhận thức được tác hại của rượu giả tới sức khỏe là rất lớn và luôn muốn tìm một địa chỉ sản xuất đảm bảo để yên tâm khi sử dụng.

Từ mong muốn đưa tới người tiêu dùng loại rượu gạo truyền thống được sản xuất đúng quy trình nhưng có cải tiếp bằng việc áp dụng cộng nghệ mới trong chưng cất, ủ và lựa chọn men giống tốt đã chọn lọc để chưng cất thành loại rượu gạo truyền thống đúng quy chuẩn.

4

may co mang Thêm vào việc nắm rõ quy trình sản rượu gạo theo phương thức truyền thống tôi mạnh dạn đưa ra ý tưởng “sản xuất rượu gạo truyền thống trên công nghệ mới” Với quy mô trung bình và tận dụng bã thải để bán thành thức ăn chăn nuôi.

Áp dụng công nghệ hiện đại sử dụng những dây chuyền sản xuất mang lại những lợi ích kinh tế nhất định. Công ty Tân Phú tự hào là nhà cung cấp máy lọc rượu hàng đầu với những công nghệ tiên tiến nhất

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb