Rượu sau khi xử lý bằng máy lọc rượu thì có gì khác biệt?

Chúng ta luôn có thắc mắc là rượu sau khi được xử lý với máy lọc rượu thì có gì khác biệt. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới đây nhé.

may-loc-ruou-tan-phu

Máy lọc rượu

Như chúng ta đã biết thì rượu truyền thống hàng ngày các bạn sử dụng đó chính là dung dịch gồm: nước, cồn và tạp chất khác. Cụ thể rượu 30 độ tức là dung dịch đó có đến 70% là nước.

Tinh chất nước trong dung dịch

Nước tồn tại ở trạng thái lỏng được liên kết cộng hóa trị thành cụm. Ở trong dung dịch rượu thì rượu và nước đều là các hợp chất hữu cơ, vô cơ liên kết chặt chẽ với nhau. Hơn nữa còn được bao bọc với nhau. Dưới tác động của từ trường và siêu âm đa phân cực của máy lọc rượu thì giúp cho phân tử nước trong dung dịch. Nhờ vào đó mà loại bỏ được độc tố có trong rượu.

Và đặc điểm của rượu khi được xử lý với máy lọc rượu đó chính là kích thước của cụm phân tử nước nhỏ. Quá trình thảm thấu của nước vào tế bào diễn ra nhanh. Nó làm cho cơ thể chúng ta không bị mất nước. Đồng thời quá trình thanh lọc của cơ thể diễn ra nhanh hơn và không dẫn đến hiện tượng bị khô cổ hay khát nước.

may loc ruou

Trong rượu thì andehit chính là nguyên nhân gây ra đau đầu và hoạt chất Methanol gây chóng mặt. Trong quá trình mà bạn thực hiện chưng cất rượu thì 2 chất này có mặt và là tính chất vật lý khiến chúng dễ bị bay hơi. Và khi rượu được xử lý qua hệ thống lọc của máy lọc rượu. Sẽ loại bỏ được những độc tố đó và những tạp chất khác. Điều này giúp cho người dùng rượu không bị đau đầu và chóng mặt.

Và đặc biệt khi sử dụng rượu đã được xử lý bởi máy lọc rượu Tân Phú còn có tác dụng:

  • Không có hiện tượng khô cổ và khát nước.
  • Không bị hoa mắt và chóng mặt.
  • Cơ thể không có hiện tượng mệt mỏi hay uể oải.
  • Có khả năng uống được nhiều rượu hơn.

Còn chần chờ gì mà không trang bị ngay cho gia đình, đơn vị của mình một chiếc may loc ruou. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb