Sau 10 phút, từ đàn bà tôi trở thành trinh nữ

Cùng là một chuyện mà trong các hoàn cảnh khác nhau người đời lại gọi nó với những tên gọi khác nhau. Cũng là vì đồng tiền, cô gái phải bán thân cho những gã lao động tay chân, hay những anh công chức còm lương ba cọc ba đồng tìm chốn giải khuây, người ta gọi cô gái ấy là gái bán dâm bẩn thỉu. Vậy nhưng nếu thực hiện với một đại gia lắm tiền nhiều của, người ta sẽ gọi các cô là chân dài, không ai soi mói và coi thường, không pháp luật nào xử lý…

Cuộc sống vốn dĩ là như vậy. Bản thân mình, vì tình yêu, vì cần anh chu cấp cho chi tiêu ở thành phố đắt đỏ trong những ngày đại học, cũng đã trao thân cho anh. Trong suốt 4 năm học đại học, không biết phải gọi tên chính xác cho mình, cũng không quá hổ thẹn, vì các bạn gái xung quanh mình, ai cũng thế!

Vậy nhưng, khi đã quyết định bước chân vào cuộc sống gia đình có nghĩa là lúc phải cho chồng thấy rằng mình vẫn là trinh nữ, để chồng không coi thường và khinh bỉ quá khứ của mình.

>> ‘Mỹ nam’ Đàm Vĩnh Hưng: Cứ cởi là có tiền

44

Trước khi lấy chồng, mình và cô bạn thân cùng đi làm lại cái ngàn vàng. 6 triệu đồng và nhắm mắt đợi, rất nhanh sau đó mình đã được trở lại thời con gái. Thực sự sau khi làm tiểu phẫu đó, mình cảm thấy rất đau đớn, nhất là khi thuốc tê hết tác dụng.

Tuy nhiên, cái đau về mặt thể chất đó sẽ qua đi, cái còn lại là những điều quan trọng hơn rất nhiều, đó là tương lai, đó là nhân cách, đó là sự tự trọng khi mình quyết định lấy một người chồng hơn mình tới 10 tuổi và suy nghĩ còn mang màu sắc cổ hủ.

Trong trường hợp xin tư vấn của một bạn gái ở Hà Nội, rằng bạn có nên đi phẫu thuật vá màng trinh không, thì mình đã kinh qua chuyện này, xin khuyên bạn như sau: hãy phụ thuộc vào quan điểm của chồng và chính kiến của bạn để quyết định.

Nếu một nửa cuộc đời bạn còn khắt khe trong chuyện này thì nên đi làm. Hoặc giả sử anh ta có không khắt khe đi nữa thì muốn chồng thêm tôn trọng mình thì bạn cũng nên đi làm.

Giờ này mình có chồng giỏi, con khôn, nhà cửa hạnh phúc, cũng một phần do mình đã lo chu đáo chuyện ấy từ trước, chồng mình không có cớ gì để chê trách được mình.

Chúc bạn có quyết định sáng suốt nhé!

Hoàng Minh Thùy (Cẩm Phả, Quảng Ninh)
Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb