Selena Gomez bí mật vào trung tâm cai nghiện điều trị tâm lý

Theo trang Radar online vừa đưa tin, Selena Gomez đã bí mật đến một trung tâm cai nghiện ở tiểu bang Arizona (Mỹ) để điều trị tâm lý trong 2 tuần vào tháng 1.

Nữ ca sĩ của Come & Get It đã đến trung tâm có tên Dawn at The Meadows ở thị trấn Wickenburg của bang Arizona vào ngày 5/1. Theo website của trung tâm này, Dawn at The Meadows chuyên điều trị cho bệnh nhân từ 18 đến 24 tuổi gặp chấn thương tâm lý, nghiện ngập hoặc cả hai.

33
Selena Gomez
Phía đại diện của Selena Gomez xác nhận với trang Radar: “Selena đã tình nguyện vào trung tâm Meadows nhưng không phải do cô ấy lạm dụng chất kích thích”. Một nguồn tin thân cận với Selena cũng tiết lộ rằng, những tháng trước khi vào trung tâm, ngôi sao đã thường xuyên tiệc tùng.
Selena Gomez bí mật vào trung tâm cai nghiện điều trị tâm lý 2
Selena Gomez tại sự kiện gần đây
Theo nguồn tin của trang Radar, mẹ và dượng của cô đã rất lo lắng về thói quen tiệc tùng của con gái, những người thân thì khuyên nhủ cô tìm sự giúp đỡ. Nguồn tin cho biết: “Selena đã làm việc không ngừng ở Hollywood trong suốt 6 năm qua. Cô ấy đã kiệt sức. Selena rất thông minh khi hiểu rằng cô ấy cần kiểm soát cuộc sống của mình. Cô ấy nhận ra mình cần sự giúp đỡ.”

“Lúc đó là thời điểm cô ấy cần rời khỏi Los Angeles, tránh xa sự xô bồ và những áp lực của Hollywood, cũng như tránh xa những người gây ảnh hưởng xấu.”

Theo trang Radar, “Hiện nay, Selena đang hạnh phúc, khỏe mạnh và sẵn sàng trở lại với công việc.”

Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb