Selena Gomez tung ảnh nude sau tin đồn có thai

Với chuyện tình bất chấp gia đình, bạn bè ngăn của của Selena Gomez và Justin Bieber, cô “phù thủy nhỏ” của Disney đang ngày càng tươi vui hơn bao giờ hết. Mới đây, Selena đã đăng tấm ảnh “nude” gợi cảm của mình lên tài khoản instagram.
11
Selena Gomez chia sẻ tấm ảnh này vào ngày 20/3.
Bức ảnh này được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Thay vì chọn cách đả kích hay phê bình, fan của Selena Gomez lại cảm thấy rất phấn khởi bởi cuối cùng cô nàng cũng đã lấy lại tinh thần của mình và sắp tới sẽ bắt tay vào làm việc trở lại. Một fan “ruột” của Selena còn khẳng định: “Justin vừa đăng một tấm ảnh “tự sướng” đầy gợi cảm, và rồi bây giờ Selena lại “nửa nude” bên tấm màn. Cặp đôi này thật là buồn cười. Tôi cá là họ đang trêu chọc nhau đây mà!”.

Selena Gomez tung ảnh nude sau tin đồn có thai 2
Cô nàng vui vẻ mặc tin đồn mang “song thai” với Justin Bieber.
Trước đó, Selena đã “dính” tin đồn mang song thai với Justin Bieber. Tuy nhiên, một ngày sau đó, cô nàng vẫn thản nhiên chia sẻ ảnh của mình và em gái Gracie và không lên tiếng bình luận gì về vấn đề này. Một cuộc “điều tra” ngầm của HollywoodLife đã được thực hiện, và kết luận sau cùng cho thấy bức ảnh ấy đã được làm giả.
Bạn thân của Selena cho biết, cho đến hiện tại cô nàng đã nghĩ đến chuyện có một gia đình yên ấm cùng bầy trẻ nhỏ, tuy nhiên đó chỉ là “ước mong” bởi Selena vẫn còn muốn tập trung vào sự nghiệp.
Theo afamily.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb