Siêu mẫu Hà Anh bán nude kỷ niệm Valentine

Trưa ngày 11/2, siêu mẫu Hà Anh cho đăng tải một bức ảnh bán hỏa thân với vô cùng gợi cảm. Hà Anh đã khéo léo ôm bó hoa hồng lớn đỏ rực để che ngực. Kèm theo bức ảnh là dòng status: “Đố mọi người biết tay ai kia?” và tiết lộ đây là hậu trường buổi chụp hình Valentine.

>> Mất chồng sau ngày trúng độc đắc tiền tỷ

11

Hà Anh đăng bức ảnh kèm theo dòng status: “Đố mọi người biết tay ai kia?”

Dù đã đầu tư nhiều thời gian và công sức cho sự nghiệp âm nhạc, tuy nhiên Hà Anh vẫn không lơ là việc giữ gìn vóc dáng chuẩn. Bức hình nhận được nhiều lời khen ngợi của các cư dân mạng như: “Sexy girl”, “Rất đẹp”… Đây chỉ là một trong số những bức hình gợi cảm của nữ siêu mẫu.

Siêu mẫu Hà Anh bán nude kỷ niệm Valentine - Ảnh 2

Ảnh hậu trường của Hà Anh khi thực hiện shoot hình sexy cho Valentine’s Day.

Hà Anh cũng từng chia sẻ rằng: “Mọi người có thể băn khoăn vì sao tôi hay thích phô diễn các thế mạnh đường cong cơ thể của mình. Đó là bởi vì tôi có thể!

Siêu mẫu Hà Anh bán nude kỷ niệm Valentine - Ảnh 3

Siêu mẫu Hà Anh bán nude kỷ niệm Valentine - Ảnh 4

Những bức hình nóng nỏng của siêu mẫu Hà Anh.

Siêu mẫu Hà Anh bán nude kỷ niệm Valentine - Ảnh 5

Vì sao không chứ? Ai mà biết được nhỡ khi sau này tôi trở nên béo ú? Hoặc đến năm 40 tuổi tôi cũng chẳng muốn mặc hotpants nữa?! Vậy thì tại sao giờ tôi tôi lại không biết tận dụng và tận hưởng chút ngắn ngủi của tuổi trẻ mà cuộc sống ban tặng?”

Siêu mẫu Hà Anh bán nude kỷ niệm Valentine - Ảnh 6

Dù có một số độc giả khó tính bày tỏ sự chê trách về việc ăn mặc và diễn quá gợi cảm của Hà Anh trong những bức hình thời trang, tuy nhiên, cô ca sĩ chân dài này rất tự hào về thân hình của mình. “Luôn hỏi chính mình “Tại sao lại không?!” Và quyết định làm những gì mình thích!”, Hà Anh nói.

Theo thegioinet.net

Xem thêm: Máy rửa chai thuỷ tinh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb