Siêu mẫu Nga biến dạng mặt vì bị người yêu đại gia đánh

Trang Ent đưa tin, siêu mẫu 27 tuổi nước nga Alexandra Sereda đã bị chính người yêu của mình, đại gia 33 tuổi Pavel Ushanov hành hung và phải nhập viện trong tình trạng mặt bị biến dạng. Pavel Ushanov hiện đang là tổng giám đốc công ty truyền thông Devino Telecom.
33
Siêu mẫu Nga biến dạng mặt vì bị người yêu đại gia đánh 2
Siêu mẫu Nga biến dạng mặt vì bị người yêu đại gia đánh 3
Siêu mẫu Nga biến dạng mặt vì bị người yêu đại gia đánh 4
Gương mặt của Alexandra sau vụ hành hung
Theo tường thuật, nguyên nhân của vụ ẩu đả là do Alexandra muốn nói lời chia tay với Pavel sau hai năm hẹn hò. Không chấp nhận yêu cầu này của bạn gái, Pavel lập tức xông vào đánh tới tấp khiến gương mặt của Alexandra bầm tím, và biến dạng sưng phù. Trả lời phỏng vấn, Alexandra cho biết cô cảm giác mình vừa bước ra tự một bộ phim kinh dị sau khi soi gương.
Siêu mẫu Nga biến dạng mặt vì bị người yêu đại gia đánh 5
Siêu mẫu Nga biến dạng mặt vì bị người yêu đại gia đánh 6
Alexandra và người tình trước khi vụ việc xảy ra
Alexandra nói: “Tôi chuẩn bị đi làm và lúc đó khoảng 7 giờ sáng. Sau đó, tôi nghe thấy tiếng của anh ta. Tôi nghe thấy sự tức giận trong giọng nói của anh ta và tôi đã không muốn mở cửa. Nhưng anh ta không hề có ý định rời đi và tôi buộc phải mở cửa. Anh ta không nói gì cả mà xông thẳng vào trong và đánh tới tấp vào mặt và đầu tôi. Anh ta đánh tôi liên tục cho đến khi cảm thấy mệt. Tôi nói anh ta đang điên và có thể giết tôi mất, anh ta nói: “Tốt thôi, đó chính xác là điều tôi muốn. Anh ta chỉ rời đi sau khi quản lý của tôi mở cửa và gọi cảnh sát”.
Hiện tại Pavel Ushanov đang lẩn trốn và bị truy nã khẩn cấp. Phía cảnh sát Nga cho biết sẽ khởi tố vụ việc này ra tòa.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb