Sinh nhật buồn của á khôi bán dâm 7.000 USD

Người đẹp dự định sau chuyến sex tour với đại gia Hà Nội sẽ ở lại Quảng Ninh, hẹn bạn trai tổ chức sinh nhật vào hôm 26/5.

Ngày 30/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 3 người điều hành đường dây môi giới bán dâm giá lên đến nhiều nghìn USD, có sự tham gia của người mẫu, á khôi cuộc thi sắc đẹp.

Họ gồm: Đoàn Thị Ngọc Minh (25 tuổi, ở quận 5), Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ở quận 12), Huỳnh Xuân Hùng (tức Hà “pê đê”, 39 tuổi, ở quận Gò Vấp, TP HCM).

Theo tài liệu điều tra, hôm 20/5, Liên được 2 doanh nhân Hà Nội nhờ môi giới 2 người đẹp đi sex tour ở Hạ Long (Quảng Ninh). Liên chào hàng á khôi cuộc thi sắc đẹp ở Hà Nội, người kia là hot girl chuyên bán dâm giá VIP tại TP HCM đi khách và cả 2 đồng ý.

ban dam 1

Minh, Hùng và Liên bị khởi tố điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. Ảnh: Công an nhân dân.

Liên khai thỏa thuận với các doanh nhân, chuyến sex tour trọn gói giá 21.000 USD. Nếu trót lọt, “má mì” dự tính đưa cho gái bán dâm 2.000 USD mỗi người.

Ngày 25/5, Liên đưa 2 người đẹp xuống Hạ Long đi khách, khi đang hành sự thì bị cảnh sát bắt quả tang. Từ lời khai của Liên, đường dây bán dâm cao cấp xuyên Việt bị nhà chức trách hốt trọn.

Kể với các điều tra viên, á khôi bán dâm 7.000 USD nói, vài tháng sau khi đoạt danh hiệu cuộc thi sắc đẹp tại một trường chuyên đào tạo diễn viên, cô đã bỏ học.

Người đẹp sinh năm 1986 chia sẻ, hôm 26/5 là sinh nhật mình, cô dự định sau chuyến “mây mưa” với đại gia sẽ về quê tại Quảng Ninh để cùng bạn trai ăn mừng. Dự định của cô gái đã không thành khi đang bán dâm thì bị cảnh sát phát hiện.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb