Siu Black “phản bội” Phương Thanh; Lâm Chi Khanh thất tình “làm trò hề”

Chuyên mục mới “Tám” chuyện showbiz Việt sẽ giữ một cái nhìn khách quan trước những câu chuyện “nóng” nhất của showbiz Việt trong tuần. Chuyên mục tôn trọng tính nội dung của câu chuyện, nhưng sẽ chọn những góc nhìn bên lề đa chiều để độc giả có thể nhìn nhận được vấn đề với một tinh thần cởi mở hơn.

Siu Black “dội nước lạnh” vào Phương Thanh

>>Choáng với cô gái xinh đẹp không mặc quần ra phố

Sự việc của Siu Black đã hạ nhiệt, nhưng cô chưa bao giờ thôi là tâm điểm. Mới đây, xuất hiện trong liveshow Quang Hà, cô gầy sọp đi, nhìn rất thương, nhưng cô lạnh lùng tuyên bố: “Bạn showbiz bây giờ không còn ai”. Lời nói này không khác gì một gáo nước lạnh dội vào những người đã dang tay ra “cứu vớt” cô trước đó.

Theo nguồn tin không chính thức, bằng một cách “kì diệu” nào đó, Siu đã trả được một nửa số nợ, nhưng cô vẫn hay bức xúc theo kiểu, “chủ nợ không chịu buông tha cho tôi”. Cũng không rõ lắm ý cô, “buông tha” ở đây là phải trừ nợ cho cô hay đừng đến làm phiền Siu nữa. Ca sĩ Phương Thanh, người là ân nhân giúp Siu vượt qua cơn hoạn nạn, giờ cũng không muốn bình luận về “người bạn già” của mình nữa. Phương Thanh chỉ nói đơn giản: “Nhiệm vụ của tôi giờ đã xong rồi, có việc gì mọi người cứ gọi trực tiếp cho chị Siu”.

1
Ca sĩ Siu Black lạnh lùng phủ nhận sự giúp đỡ của bạn bè, đặc biệt là Phương Thanh.

Lâm Chi Khanh “gửi nước mắt” tới người tình

Từng tâm sự về mối tình đẹp và “chưa ai qua được anh ấy”, rồi lễ cưới đã sắp diễn ra tới nơi, nhưng bỗng một “ngày đẹp trời”, ca sĩ Lâm Chi Khanh chia tay người tình đã 3 năm mặn nồng. Vấn đề cũng không có gì nghiêm trọng cho đến khi cô “tự sướng” lại bức ảnh mình đang khóc và đăng lên trang cá nhân, với ngầm ý muốn người tình có thể nhìn thấy hình ảnh đau khổ của mình, hoặc theo một cách nào đó, cũng muốn “đánh bóng” tên tuổi của cô.

Hành động này bị nhiều người cho là “trò hề”, vì trong khoảnh khắc mà Lâm Chi Khanh cho là đau khổ nhất, cô vẫn kịp “tự sướng” và đăng ảnh lên trang cá nhân để “chia sẻ” nỗi đau khổ đó với khán giả.

Siu Black "phản bội" Phương Thanh; Lâm Chi Khanh thất tình "làm trò hề" 2

Sự đau khổ của Lâm Chi Khanh được thể hiện qua một bức ảnh “tự sướng”.

Tuấn Hưng “ăn cơm trước kẻng”?

Tuấn Hưng lộ ra có con, và người ta lại được dịp ồn ào rằng anh “ăn cơm trước kẻng” hay “bác sĩ bảo cưới”. Mối tình của Tuấn Hưng với Hương Baby cũng trải qua nhiều mặn nồng, chia ly, để rồi sau đó, anh quay lại với cô và nhanh chóng làm đám cưới. Đám cưới diễn ồn ào với lời chúc phúc của nhiều bạn bè người thân, nhưng có một chi tiết dễ nhận thấy, là vòng 2 của cô dâu, có phần to “bất thường”.

Và đến khi Tuấn Hưng để lộ ra cái tên “cúng cơm” của con là Su Hào, thì người ta mới ầm lên rằng, anh cưới là có lí do. Tất nhiên, Tuấn Hưng rất khôn khéo khi thông báo mọi chuyện như… đã rồi, và không thanh minh hay “bào chữa” gì thêm.

Siu Black "phản bội" Phương Thanh; Lâm Chi Khanh thất tình "làm trò hề" 3
Chuyện vợ Tuấn Hưng có bầu không phải quá bất ngờ.

Siu Black "phản bội" Phương Thanh; Lâm Chi Khanh thất tình "làm trò hề" 4

Nhưng mới đây, anh đã rất khéo léo khi “nhẹ nhàng” công bố thông tin.

Khánh Ly về nước và sự yêu, ghét của khán giả

Trước việc danh ca Khánh Ly về nước, dư luận được một phen khấp khởi, vì đây là điều đã được dự liệu trước từ lâu, nhưng tất cả đều không ngờ nó được xảy ra sớm và đơn giản như thế. Đối với các ca sĩ hải ngoại, có lẽ danh ca Khánh Ly là người cuối cùng chưa thể chính thức biểu diễn tại Việt Nam.

Nhìn về hình ảnh của nữ danh ca này, hỏi 10 người, 9 người “ghét” theo kiểu “bà ấy già rồi, làm sao hát được nữa”, hay “ca sĩ hết thời ở hải ngoại, về nước kiếm ăn”. Nhưng nhìn số lượng vé “cháy” chỉ trong 3 tuần bán, để thấy câu trả lời thật sự về sự yêu, ghét đối với nữ danh ca này, hay đúng hơn là yêu, ghét đối với chất giọng của bà, nằm ở mức độ nào.

Siu Black "phản bội" Phương Thanh; Lâm Chi Khanh thất tình "làm trò hề" 5

Người đàn bà danh tiếng và đi vào huyền thoại này được người ta yêu, hay bị người ta ghét

Theo afamily.vn

Xem thêm:Máy xiết nắp chai

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb