“Sốt” với clip tỏ tình của cụ bà 75 tuổi

Từ xưa đến nay, mối tình đầu luôn được coi là mối tình chứa đựng nhiều kỷ niệm tuyệt vời nhất trong ký ức của mỗi người. Có người chỉ mất một vài năm ngắn ngủi để gạt nó ra khỏi cuộc sống, lại có những người dù đã trải qua hơn nửa cuộc đời, ở vào cái tuổi “gần đất xa trời” nhưng vẫn không thể quên được hình bóng của người đã làm trái tim mình rung động một thời.

>> Xôn xao loạt video khiêu dâm của nữ cảnh sát

22

Những ngày gần đây, video clip với độ dài gần 2 phút ghi lại cảnh một cụ bà có tên Trương Vịnh Liên, 75 tuổi (Trung Quốc) can đảm tỏ tình với mối tình đầu cách đây 50 năm của mình đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng mạng.

“Tôi không cần gì hết, tôi không cần lời chúc phúc của bạn bè thân thích, tôi chỉ cần Lực Thành, tôi muốn đi cùng ông ấy. Hiện giờ, tôi không có gánh nặng gì cả, chồng của tôi đã mất, con cái tôi sống rất tốt, chúng cũng ủng hộ tôi. Ông ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy vô cùng hối hận vì đã bỏ lỡ một lần được kết hôn với ông ấy. Lần này, tôi quyết không để cơ hội tuột khỏi tay mình. Tôi cần phải nói lớn với ông ấy rằng, Lực Thành, tôi yêu ông, mãi mãi yêu ông. Tôi sẽ gả cho ông”. Đó là những lời xuất phát từ tận đáy lòng của bà Trương Vịnh Liên.

“Sốt” với clip tỏ tình của cụ bà 75 tuổi
“Lực Thành,tôi yêu ông” (Ảnh được cắt ra từ clip)

Được biết, bà và ông Lực Thành đã yêu nhau 4 năm, nhưng vì rất nhiều nguyên nhân, hai người không thể nên duyên vợ chồng.

Ngay sau khi được phát tán trên các trang mạng, video đặc biệt này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ lòng ngưỡng mộ về tình yêu sâu đậm mà bà dành cho mối tình đầu của mình. Một cư dân mạng đã chia sẻ video với lời bình  rằng: “ Một tình yêu thật đẹp. Chúng ta hãy cùng truyền tay nhau video này để giúp đỡ bà tìm được tình yêu của mình nhé!”.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy in date cho máy đóng gói

Từ khóa: · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb