Sự khác nhau giữa máy đóng đai thùng và máy đóng gói

may dong dai thung và máy đóng gói là 2 công đoạn cuối cùng để hoàn thành sản phẩm. Vậy nhiều nhà sản xuất thường nhầm lẫn giữa 2 loại máy này.Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó

Máy đóng đai thùng

Máy đóng đai thùng cho phép nhiều mặt hàng được đóng gói một cách an toàn với nhau bằng các kim loại hoặc dải nhựa. Dải nhựa này sau đó được hàn chặt bởi một mối cầm tay và giữ cố định bằng một khóa kim loại.

3

Máy đóng đai hoạt động bằng cách kéo và buộc một dải kim loại hoặc nhựa xung quanh các sản phẩm và giữ cho chúng không di chuyển trong quá trình vận chuyển. Cho dù vận chuyển trong thành phố hoặc trên toàn cầu, nhiều công ty sử dụng máy đóng đai để để sản phẩm được vận chuyển an toàn. Không thực hiện các bước cần thiết trong thứ tự đúng có thể làm cho tải hàng của bạn bị lỏng lẻo.

Máy đóng gói

may dong goi tra tui loc được sử dụng để sản phẩm cho vào đóng gói, đóng thùng và để chúng sẵn sàng vận chuyển ra thị trường tiêu thụ hoặc chuyển trực tiếp đến cho khách hàng. Một số máy đóng gói sử dụng mắt điện tử đặc biệt để cảm nhận được khi các sản phẩm nằm trong phạm vi chuyển động và nó sẽ nhận các sản phẩm và đặt nó trong hộp hoặc thùng. Vật liệu đóng gói như hạt xốp sau đó được đổ vào để cung cấp một đệm chống vỡ và gây khó chịu trong quá trình vận chuyển.

31

Máy đóng gói cũng có thể đóng lên và niêm phong hộp cũng như vị trí một dấu ký hoặc nhãn trên hộp chuẩn bị cho lô hàng. Một số hộp bao bì và thùng được gắn với nhau trên một pallet bằng cách của một máy đóng đai trước khi được chuyển vào phía sau của một chiếc xe tải để vận chuyển. Một số loại máy đóng gói thậm chí có thể xử lý các mặt hàng dễ vỡ như tấm ốp và gốm mà không làm hỏng sản phẩm ở tất cả.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb