Sự thật về máy tạo viên thịt

Máy tạo viên thịt là một sản phẩm nổi bật trong dòng sản phẩm máy tạo viên thịt bò chả cá. Với năng suất lên 180 Viên mỗi phút, may tao vien thit có thể giúp bạn tiết kiệm được 90% thời gian, công sức.

Máy bằng với 5 người Viên thịt trong cùng một khoảng thời gian. Là sản phẩm bổ trợ trong dây chuyền làm chả lụa, bò viên, chả cá…

may tao vien thit

Máy tạo viên thịt có những ưu điểm sau:

– Máy có 3 kích cỡ viên 1,5cm; 2cm; 2,5cm. Các bạn chỉ cần thay khuôn mình muốn vào máy để tạo viên mình cần. Các kích cỡ viên của máy là cố định và không thể thay cỡ viên khác.

– Máy thiết kế toàn bộ bằng Inox không gỉ sét, trông máy lúc nào cũng sạch sẽ hợp vệ sinh. Cũng như việc vệ sinh máy khá dễ dàng. Phần motor được bọc kín kỹ càng giúp hạn chế tối đa việc nhiễm nước vào điện đảm bảo an toàn sử dụng.

– Tốc độ của Máy tạo viên có thể đạt năng suất 180 viên/1 phút. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ ra viên và hình dáng viên theo nhu cầu sử dụng. Có thể tạo được viên tròn hoặc viên dài theo ý thích. Tuy nhiên cần chú ý hiệu chỉnh máy và cố định kích cỡ trước khi cho nguyên liệu vào để sản xuất.

Mọi thắc mắc về thông số kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số 0165.737.4099 để được tư vấn tốt nhất

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb