Tác dụng hạt vật liệu khử và lõi lọc trong máy lọc rượu Tân Phú

Nhiều người khi đến với Tân Phú để mua máy lọc rượu có thắc mắc không biết tác dụng hạt vật liệu khử và lõi lọc trong máy lọc rượu để làm gì? Trong bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về tính năng, nếu không dùng có ảnh hưởng gì đến chất lượng rượu sau khi lọc hay không.

Máy lọc rượu khử độc tố khử andehit công suất 80 Lít/giờ

Máy lọc rượu khử độc tố khử andehit công suất 80 Lít/giờ

  1. Tác dụng hạt vật liệu khử

Trong máy lọc rượu thì hạt vật liệu được xếp đa tầng ở 3 cột Inox theo đúng quy luật và tỉ lệ nhất định. Tùy vào từng công suất sẽ có khối lượng hạt vật liệu khác nhau. Các kỹ thuật cho biết hạt vật liệu có tác dụng hấp thụ và loại bỏ độc tố có trong rượu: andehit, metanol, este, fufuro,…Mục đích đưa hàm lượng độc tố xuống dưới mức cho phép của bộ y tế quy định.

Máy lọc rượu 500l

Máy lọc rượu 500l

Nguyên lý hoạt động là tách thành phần rượu ra rồi chuyển đến cột lọc thực hiện nhiệm vụ. Lúc này hạt vật liệu tạo độ xốp và tính hoạt hóa cao. Nó hấp thụ thành phần hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu và tách chúng ra, thu vào khoang rỗng rồi giữ chúng lại. Quá trình tách lọc – hấp thụ này diễn ra liên tục đến khi lọc hết rượu cần lọc.

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy lọc rượu khử độc tố với giá thành khác nhau do vậy nguồn gốc hạt vật liệu khử cũng đa dạng. Tân Phú đảm bảo nguồn gốc nhập khẩu từ châu Âu, đúng tiêu chuẩn và đem lại hiệu quả tốt nhất.

  1. Lõi lọc rượu

Máy lọc rượu Tân Phú thiết kế gồm 3 cột lọc bông thẳng đứng được đựng trong cột nhựa xanh nhỏ gọn. Tác dụng của lõi lọc rượu dùng để hấp thụ và loại bỏ những kim loại nặng, chất kết tủa lơ lửng bẩn có trong rượu nấu thủ công, rượu nấu hay rượu ngâm. Giúp rượu có độ trong và dịu hơn, không gây sốc khi uống rượu.

Vì tác dụng của lõi lọc rượu giữ lại chất bẩn nên sau một thời gian sử dụng hay đạt ngưỡng công suất quy định thì lõi bông sẽ bị bám bẩn và đổi màu. Khách hàng cần chú ý và thay định kỳ để đảm bảo chất lượng rượu đạt hiệu quả như ban đầu.

Như vậy, những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về tác dụng của hạt vật liệu lọc và lõi lọc bông trong máy lọc rượu khử andehit. Nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb