Tác dụng máy lọc rượu khử andehit của Tân Phú

Nếu chưa tìm hiểu thì chắc chắn nhiều người chưa thực sự hiểu được tầm quan trọng của máy lọc rượu khử độc tố. Vậy máy lọc rượu có tác dụng gì, cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

Máy lọc rượu khử độc tố andehit công suất 500 lít/giờ

Máy lọc rượu khử độc tố andehit công suất 500 lít/giờ

Uống rượu là một văn hóa và thói quen của người Việt. Rượu thường xuất hiện trong mọi bữa ăn hàng ngày, bữa tiệc hay liên hoan và xu hướng uống rượu ngày càng tăng. Chính vì nhu cầu sử dụng nhiều dẫn đến tình trạng ngộ độc rượu, rượu giả, rượu kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Thậm chí có nhiều trường hợp bị tử vong do dùng rượu chứa độc tố vượt mức cho phép nhiều lần.

Toàn bộ thiết bị máy được chế tạo 100% tại Việt Nam, bảo hành 12 tháng

Toàn bộ thiết bị máy được chế tạo 100% tại Việt Nam, bảo hành 12 tháng

Tác dụng máy lọc rượu khử độc tố

  • Đưa hàm lượng độc tố có trong rượu: andehit, este, metanol, fufurol,…về dưới mức cho phép của bộ y tế mà không làm thay đổi màu sắc hay mùi vị của rượu;. Các bạn có thể thấy rõ nhất đó chính là rượu sau khi uống không bị váng đầu, sốc hay choáng,…Đặc biệt, nếu rượu được lọc qua máy lọc rượu khử độc tố và để lâu năm sẽ giúp rượu có hương vị đặc trưng, tuyệt vời.
  • Là tiêu chí giúp nhà sản xuất đăng ký giấy phép kinh doanh đảm bảo chất lượng bán hàng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tạo được niềm tin với chính đối tượng là khách hàng của mình. Đây chính là bước đệm giúp thương hiệu rượu đơn vị bạn ngày càng được nhiều người quan tâm.

Sau khi lọc bằng máy lọc rượu, khách hàng có thể kiểm chứng bằng cách mang rượu đến trung tâm kiểm định từng chỉ số.

Với tác dụng và tầm quan trọng như vậy, sở hữu máy lọc rượu là cần thiết. Chúng tôi khuyến khích nhà hàng, xưởng rượu hay gia đình nên đầu tư thiết bị máy lọc rượu để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Tân Phú, hàng chất lượng, chính hãng, giá rẻ cạnh tranh và chế độ bảo hành lâu dài.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb