Tác hại khi dùng rượu chứa nhiều độc tố, kém chất lượng

Rượu là đồ uống được mọi người sử dụng trong các bữa ăn, bữa tiệc liên hoan mà không hề biết nó chứa nhiều nguyên nhân hay tác hại xấu đằng sau. Dù nấu rượu đúng quy trình thủ công hay công nghiệp thì đều có chứa hàm lượng độc tố nhất định. Khi rượu kém chất lượng, không đảm bảo thì hàm lượng độc tố này càng tăng cao.

>> Tham khảo máy lọc rượu khử độc tố, giá rẻ

Tình trạng sử dụng rượu giả

Tình trạng sử dụng rượu giả

Tác hại khi dùng rượu chứa nhiều độc tố, kém chất lượng

  • Ảnh hưởng đến cơ quan thần kinh, đầu não: biểu hiện biến đổi não bộ rõ nhất là sau khi uống thường bị chóng mặt, đau đầu thậm chí là hôn mê sâu, trầm cảm, nhiều vấn đề tinh thần khác. Biểu hiện nhẹ trên hay còn gọi là say và thường hết biểu hiện sau khi người uống tỉnh rượu.
  • Uống rượu lâu ngày sẽ khiến gan bị hư tổn: gan là nội tạng quan trọng và khi dùng rượu nhiều sẽ bị nhiễm mỡ, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của gan. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ dẫn đến tổn thương gan, xơ gan, mất chức năng gan và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.
  • Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và gây vô sinh, dễ sảy thai: rối loạn cương dương, giảm nồng độ tetosterol, giảm khả năng tình dục và dễ bị tổn thương tinh trùng. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ hậu quả của việc này cũng làm ảnh hưởng làm ngừng rụng trứng hay kinh nguyệt.
  • Lão hóa da: uống rượu bạn sẽ có cảm giác lợi tiểu, mất nước và nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hiện tượng tóc xơ, da nhăn, thiếu sức sống.

Trên đây là những tác hại khi dùng rượu kém chất lượng. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo máy lọc rượu Tân Phú với chức năng lọc bỏ độc tố: andehit, metanol, este,…Các chuyên gia y tế khuyên dùng, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 035 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb