Tại sao cần phải dán nhãn cho sản phẩm

Hiện nay, mỗi một sản phẩm dược phẩm hay thực phẩm được sản xuất ra đều cần có những nhãn mác để cung cấp những thông tin chi tiết về sản phẩm cho người dùng theo quy định của Bộ Y tế. Việc in nhãn mác cho sản phẩm được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau phụ thuộc vào từng điều kiện của nhà sản xuất….

Trong đó, những lợi ích của may dan nhan chai riêng cho dây chuyền sản xuất của cơ sở, doanh nghiệp giúp nhà sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí khi không phải thực thuê máy dán nhãn hay những nhà cung cấp dịch vụ dán nhãn cho sản phẩm.

2

Hiện nay, theo quy định của pháp luật, tất cả những sản phẩm dược làm ra đều cần phải có những nhãn mác của may dan nhan decal tu dong , mã vạch chuẩn theo quy định để thực hiện quản lý sản phẩm tốt nhất.

– Thực hiện quản lý giám sát chất lượng cho từng sản phẩm theo những thông tin được ghi trên nhãn mác như thành phần, công dụng hay định lượng đặc biệt với những cơ sở sản xuất dược phẩm là điều cần thiết và không thể bỏ qua.

– Cung cấp những thông tin chi tiết về sản phẩm như thành phần, công dụng, cách sử dụng, hạn sử dụng, nguồn gốc,….để giúp người dùng thấy dược sản phẩm có phù hợp với mình không, lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

– Thực hiện in nhãn mác, logo của cơ sở sản xuất giúp truyền thông và quảng bé thương hiệu của sản phẩm và công ty đến người dùng để đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh doanh.

Do vậy, bắt buộc nhà sản xuát nên có những thiết bị máy dán nhãn phù hợp với sản phẩm do cơ sở sản xuất ra nhằm đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb