Tại sao cần sử dụng máy đánh bóng viên thuốc

Sản xuất viên nang là một công việc gồm nhiều quá trình. Nó được của các giai đoạn từ bào chế, nghiền , đóng, và đánh bóng viên nang. Trong đó công đoạn đánh bóng viên nang là công việc cuối cùng nhưng rất quan trọng.

may danh bong vien thuoc có công dụng để vệ sinh bề mặt bên ngoài của viên thuốc, đánh bóng bề mặt tạo sự thẩm mỹ cho viên thuốc được tốt nhất.

2

Vậy tại  sao phải đánh bóng viên thuốc và máy đánh bóng viên thuốc có những ưu điểm gì?, Đó là câu hỏi của nhiều nhà sản xuất thuốc đặt ra, vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của loại máy này:

– Việc đánh bóng viên nang cũng được đảm bảo an toàn trong quá trình đánh bóng viên nang không bị rời ra ngoài, không bị vỡ thuốc, đảm bảo chất lượng cao.

– Máy đánh bóng viên thuốc có thể đánh bóng và hút bụi, tiết kiệm được thời gian và công sức khi không cần phải vận chuyển dược phẩm cần đánh bóng đến vị trí của máy.

– Máy đánh bóng viên nang được làm từ những loại hợp kim cao cấp chống gỉ tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh, đáp ứng được những yêu cầu do Tổ chức GMP quy định để tạo nên những sản phẩm dược phẩm chất lượng. Máy có cấu tạo đơn giản giúp tạo được nhiều thuận lợi trong việc bảo dưỡng và vệ sinh máy định kỳ.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb