Tại sao nên lựa chọn máy lọc rượu Tân Phú?

Tình trạng ngộ độc rượu ngày càng nhiều và thậm chí có những ca tử vong do sử dụng rượu kém chất lượng cũng không ít. Nguyên nhân là do hàm lượng độc tố: andehit, methanol, este,…trong rượu quá cao dẫn đến đau đầu, háo nước, chóng mặt, xuất huyết,…Để giải quyết nỗi lo này thì nhiều người chọn giải pháp máy lọc rượu. Tuy nhiên, thị trường xuất hiện quá nhiều thương hiệu hay đơn vị sản xuất khiến người tiêu dùng hoang mang. Qua tìm hiểu thì máy lọc rượu Tân Phú được nhiều người chọn. Vậy lý do là gì? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời chính xác nhé.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Lý do nên chọn máy lọc rượu Tân Phú

Dưới đây là những lý do mà khách hàng lựa chọn máy lọc rượu khử độc tố mang thương hiệu Tân Phú:

Không làm thay đổi tính chất gốc rượu

Máy khử độc tố rượu của Tân Phú công nghệ đảm bảo xử lý độc tố rượu với các nguyên liệu nguồn gốc rõ ràng. Do vậy, thành phẩm không bị thay đổi tính chất gốc rượu.

Không làm thay đổi hương vị và màu sắc rượu

Chất liệu cấu thành nên máy đều từ nguyên liệu Inox nên đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, không han rỉ nên giữ nguyên được hương vị và màu sắc của rượu. Đặc biệt, khi uống rượu chúng ta còn cảm nhận được vị dịu nhẹ và không bị sốc như trước khi lọc.

Không thay đổi nồng độ của rượu

Máy lọc rượu hoạt động theo nguyên lý lọc, loại bỏ tạp chất cũng như cặn bẩn hay các chất độc hại. Do vậy, sản phẩm tuyệt đối không làm thay đổi nồng độ của rượu ban đầu. Đây chính là điểm đặc biệt mà không phải bất kỳ đơn vị sản xuất máy lọc rượu nào cũng làm được.

Không phụ thuộc nguyên liệu mới hay cũ

Dù là nguyên liệu thay thế hay ban đầu theo máy thì chất lượng rượu sau khi lọc vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Khách hàng có thể mang đến tại các cơ sở kiểm định để kiểm tra chính xác được chất lượng rượu.

Máy lọc rượu mini gia đình

Máy lọc rượu mini gia đình

Không làm hao hụt rượu sau khi xử lý độc tố rượu

Ngoại trừ lần lọc đầu tiên lượng rượu sẽ bị hao hụt, từ những lần lọc về sau thì dung tích đầu vào lọc bao nhiêu thì thành phẩm rượu đầu ra sẽ được như vậy. Vậy nên các chủ cơ sở sản xuất hay kinh doanh rượu nếu trang bị máy lọc khử độc tố rượu thì sẽ tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đa dạng chủng loại, giá thành hợp lý

Bên cạnh chất lượng thì giá thành cũng chính là điều mà khách hàng quan tâm. Tùy vào nhu cầu của đơn vị sản xuất rượu hay hộ gia đình để lựa chọn máy lọc rượu mini hay máy lọc rượu công nghiệp. Tân Phú luôn lọt vào top đơn vị sản xuất và cung cấp máy lọc rượu giá rẻ và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là những lý do mà chúng ta nên lựa chọn máy lọc rượu Tân Phú. Mọi nhu cầu hay thắc mắc cũng như cần được tư vấn thì khách hàng xin liên hệ với Tân Phú để được hỗ trợ nhiều hơn nữa. Hiện tại chúng tôi cung cấp máy lọc rượu trên toàn quốc. Máy được vận chuyển theo từng phương thức khác nhau.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 035 737 4099 (Mr.Hiểu) - 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb