Tài xế xỉn, ói mửa liên tục gây tai nạn

Sau khi điều khiển xe chạy lảo đảo trên đường và thò đầu ra cửa xe nôn mửa liên tục, tài xế ôtô 7 chỗ đã lấn đường và tông vào xe khách khiến 4 người bị thương.

Khoảng 14h45 ngày 24/2, tại Bảo Lộc (Lâm Đồng), ôtô loại 7 chỗ ngồi do một tài xế (chưa rõ danh tính) lái trong tình trạng say xỉn đã gây tai nạn với một xe khách loại 16 chỗ.

Vụ tai nạn diễn ra trước Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Bảo Lộc.

tai xe

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo những người chứng kiến vụ việc, sau khi điều khiển xe chạy lảo đảo trên đường và thò đầu ra cửa xe nôn mửa liên tục, tài xế ôtô 7 chỗ đã lấn đường và tông vào xe khách do tài xế Nguyễn Văn Định (60 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) cầm lái chạy hướng Đà Lạt – TP HCM.

Lúc này trên xe khách có tổng cộng 11 người. Vụ tai nạn đã khiến 4 người gồm 2 tài xế và 2 hành khách bị thương; trong đó 2 người bị thương nặng là tài xế xe 7 chỗ và chị Trần Thị Ngọc Phúc, 31 tuổi (ngụ tỉnh Đồng Nai, là hành khách).

Vụ tai nạn cũng khiến hai xe hư hỏng nặng và giao thông tại khu vực bị ách tắc cục bộ khoảng 2 giờ.

Theo các bác sĩ bệnh viện II Lâm Đồng, tài xế điều khiển ô tô 7 chỗ nhập viện trong tình trạng say xỉn, liên tục nôn mửa, hạ đường huyết và nghị bị chấn thương sọ não nên đã tiến hành chụp cắt lớp để chẩn đoán.

Tài xế này không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được tên tuổi.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb