Tạm đình chỉ tổ CSGT ném giấy tờ của người dân

Lãnh đạo Đội CSGT số 14 đã tạm đình chỉ toàn tổ công tác làm nhiệm vụ tại chốt giao thông xảy ra sự việc trên để viết giải trình.

Chiều 3/6, lãnh đạo Đội CSGT số 14 đã chính thức phản hồi về vụ việc thượng úy CSGT ném giấy tờ của người dân xuống đường. Trung tá Phạm Ngọc Hải, Đội phó Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội) cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của Báo Giao thông, lãnh đạo Đội CSGT số 14 đã họp kiểm điểm toàn đội và cũng đã nắm được 1 phần thông tin của vụ việc.

Sau đó, lãnh đạo Đội CSGT số 14 đã tạm đình chỉ toàn tổ công tác làm nhiệm vụ tại chốt giao thông xảy ra sự việc trên để viết giải trình, tiếp tục xác minh rõ vụ việc rồi mới đưa ra hướng xử lý cuối cùng.

canh sat

CSGT cầm giấy tờ của người dân. Ảnh cắt ra từ clip.

“Quan điểm của lãnh đạo Đội CSGT số 14 là kiên quyết xử lý nghiêm, không dung túng, bao che bất cứ trường hợp nào về cán bộ, chiến sĩ có hành vi sai trái”, trung tá Hải khẳng định.

Trước đó, đoạn clip ngắn quay lại cảnh một CSGT đang xử lý người vi phạm trên tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đang tranh luận với người quay clip về lỗi vi phạm và chưa đi đến đồng thuận. Người quay clip cho rằng mình không vi phạm và yêu cầu CSGT cho xem lại hình ảnh để làm bằng chứng.

Tuy nhiên, một lúc sau, chiến sĩ CSGT bất ngờ “trả” lại giấy tờ cho người vi phạm và mời đi, nhưng bằng một cách phản cảm là ném giấy tờ của người này xuống đường.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb