Tầm quan trọng của máy lọc rượu khử độc tố

Một trong những vấn đề được cả xã hội, dư luận quan tâm trong vài năm trở lại đây đó chính là chất lượng rượu khi uống có đảm bảo và an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, sau rất nhiều vụ tử vong, ngộ độc rượu trên các tỉnh thành càng làm vấn đề này nóng hơn. Bên cạnh đó, may loc ruou khử độc tố có thực sự lọc sạch tạp chất hay không, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.

Máy đang được các kỹ thuật viên của Tân Phú kiểm tra đường ống trước khi giao đến khách hàng

Máy đang được các kỹ thuật viên của Tân Phú kiểm tra đường ống trước khi giao đến khách hàng

Tỷ lệ ngộ độc rượu hiện nay

Chưa cần nói đến rượu kém chất lượng hay nấu đúng quy trình thì khi uống rượu người uống chắc chắn sẽ không tránh khó những hậu quả không mong muốn. Ví dụ: chóng mặt, đau đầu, buồn nôn hay thậm chí ngộ độc rượu và tử vong,…Cục y tế nhấn mạnh tính đến thời điểm này đã có rất nhiều ca mắc bệnh, tử vong do rượu gây nên. Chủ yếu tai nạn giao thông, bệnh tiêu hóa, ngộ độ rượu tùy mức độ khác nhau,…Bởi trong rượu nấu chưa qua xử lý máy lọc rượu khử độc tố có chứa  hàm lượng độc tố: metanol, este, andehit,…do trong quá nấu.

Máy lọc rượu

Công ty Tân Phú chuyển giao công nghệ thiết bị máy lọc rượu mới nhất hiện đại nhất

Tầm quan trọng máy lọc rượu khử độc tố

  • Đảm bảo lọc sạch và đưa hàm lượng độc tố có trong rượu về dưới mức cho phép theo bộ y tế quy định. Cam kết máy lọc rượu không làm ảnh hưởng đến mùi vị, hương liệu rượu ban đầu và không bị cảm giác chóng mặt, đau đầu sau khi uống.
  • Thành phẩm rượu sau khi lọc đạt tiêu chuẩn kiểm định và là căn cứ xưởng sản xuất hay kinh doanh đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng rượu và tạo niềm tin cho khách hàng. Khẳng định thương hiệu đạt tiêu chuẩn khi đã qua kiểm định.

Như vậy, máy lọc rượu gạo rất quan trọng và cần thiết đối với những đơn vị sản xuất, các nhà hàng, cá nhân, gia đình thường xuyên dùng máy lọc rượu. Chi tiết khách hàng liên hệ để được mua máy lọc rượu giá rẻ nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb