Tầm quan trọng của máy lọc rượu Tân Phú

Tình trạng ngộ độc rượu ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và tỷ lệ này tăng mạnh vào những dịp cuối năm, đầu năm mới. Thậm chí có những ca tử vong do uống phải rượu chứa hàm lượng metanol vượt quá mức cho phép gấp nhiều lần. Máy lọc rượu là thiết bị có khả năng đưa hàm lượng độc tố về dưới mức cho phép. Điều này có phải sự thật hay không, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.

Máy lọc rượu 500l

Máy lọc rượu 500l

Như bạn biết, rượu sau khi nấu dù đảm bảo cũng vẫn tồn tại những chất độc hại: este, metanol, andehit, fufuro,…gây triệu chứng đau đầu hay chóng mặt sau khi uống. Nếu rượu giả, kém chất lượng thì nồng độ này càng tăng cao và là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngộ độc hay tử vong do rượu gây ra. Trước tình trạng này máy lọc rượu được coi là thiết bị cần thiết cho các hộ gia đình, đơn vị sản xuất kinh doanh,…Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên chất lượng không hề giống nhiều. Nhiều đơn vị vì nhằm thu lợi nhuận cao đã sản xuất hàng kém chất lượng, việc này ảnh hưởng chất lượng rượu của người dùng.

Quy trình máy lọc rượu

Quy trình máy lọc rượu

Tầm quan trọng của máy lọc rượu Tân Phú

  • Đảm bảo đưa hàm lượng độc tố có trng rượu về mức an toàn cho phép của bộ y tế. Đặc biệt không làm mất màu, mất mùi hay thay đổi vị đặc trưng của rượu. Người dùng sẽ không cảm thấy rượu bị sốc, đau đầu hay chóng mặt.
  • Giúp chất lượng rượu đảm bảo, đạt chuẩn để làm căn cứ xưởng sản xuất đăng ký giấy phép kinh doanh. Ngoài ra còn có thể cạnh tranh chất lượng với thương hiệu khác.
  • Chất lượng rượu đảm bảo tạo niềm tin với khách hàng. Nếu xưởng sản xuất, đơn vị bạn kinh doanh có máy lọc rượu khử độc tố thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn thương hiệu rượu. Bạn có thể mang rượu sau khi lọc đến đơn vị có chức năng để kiểm định chất lượng.

Như vậy, máy lọc rượu là thiết bị quan trọng và không thể thiếu đối với những xưởng sản xuất kinh doanh rượu hay nhà hàng, cơ quan đoàn thể thường xuyên uống rượu. Quý khách có nhu cầu mua máy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb